Phạt giam nữ du khách tụt váy giữa sân bay

Cô gái mất bình tĩnh trước quy trình kiểm soát an ninh rề rà ở sân bay Stansted, London đã bị phạt giam 12 tiếng bởi hành vi quấy rối trật tự công cộng.

Eimear Ni Ghiallgairrh (29 tuổi, người Ireland) trên đường đến Barcelona, Tây Ban Nha đã nổi nóng bởi các thủ tục an ninh chậm chạp tại sân bay Stansted, London, Anh. 

Để bày tỏ sự phản đối, cô gái không ngần ngại cởi váy ngay trong khu vực hải quan, chỉ để sót lại chiếc quần tất đen trước nỗ lực của các nhân viên an ninh cố gắng ngăn Eimear trút thêm đồ.

Phạt giam nữ du khách tụt váy giữa sân bay - ảnh 1 Eimear đến từ Ireland. Ảnh: SnapperMedia.
Cô bị tạm giam 12 tiếng bởi hành vi gây rối nơi công cộng. Công tố viên Karen Phillips, người phụ trách vụ việc của Eimear cho biết: "Các hành khách xung quanh cảm thấy bực bội khi cô ấy cởi đồ. Cô ta còn đập bàn làm thủ tục đầy giận dữ". Tuy nhiên Eimear lại đổ lỗi cho việc đảm bảo an ninh thái quá ở sân bay.

"Tôi ngày càng trở nên nóng giận bởi các nhân viên sân bay. Một cảnh sát đi đến từ sau lưng khi tôi vô tình tựa lên chiếc bàn. Tôi cũng quay lại để nghe anh ta nói hãy giữ bình tĩnh", Eimear phân trần. "Vị cảnh sát nói tôi đang say thuốc. Tôi nói mình không dùng ma túy. Người này đe dọa tôi không nên nói chuyện kiểu đó bởi anh ta có mang súng máy".

Eimear rất bất ngờ tại sao cảnh sát phải dùng đến súng máy với mình. "Cảnh sát nói nếu tôi không im miệng sẽ bắt tôi. Tôi đã hỏi tại sao, vì tội gì?", nữ hành khách kể lại. "Anh ta hung hăng còng tay tôi, cố nâng cổ tay tôi và làm gãy ngón tay cái. Tôi gào lên trong đau đớn".

Phạt giam nữ du khách tụt váy giữa sân bay - ảnh 2 Cánh tay bị thương của Eimear khi chống cự với cảnh sát. Ảnh: SnapperMedia.
Eimear gãy tay trong quá trình bị hai cảnh sát bắt giữ. Cô bị phạt 300 USD bởi hành vi gây rối trật tự nơi công cộng. Trong đó, cô chỉ phải trả 160 USD tiền phạt, được bồi thường 40 USD phí nạn nhân và 100 USD cho cánh tay bó bột.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng