Phát hiện 10 thi thể nạn nhân trong vụ máy bay Yemen

TPO - Giới chức Yemen hôm qua, 7/7, cho biết, 10 thi thể hành khách trên chuyến bay xấu số của hãng hàng không Yemenia Air đã được phát hiện khi đang trôi nổi trên mặt biển phía đông Tanzania.

Các quan chức Yemen cho hay, các thi thể gồm 4 phụ nữ, hai bé gái và 4 nam giới, được tìm thấy tại khu vực gần  đảo Mafia, phía đông Tanzania,

Hầu hết các thi thể  đều đã ở trong tình trạng rất xấu. Thậm chí, một số xác nạn nhân đã mất đi một vài bộ phận.

Một số mảnh vỡ của máy bay cũng được tìm thấy. Theo nhận định của của nhân viên cứu hộ, sẽ  còn có thêm những thi thể nữa được đưa vào bờ.

Uỷ ban an ninh đảo Mafia đã trình báo thông tin này tới các cơ quan có  thẩm quyền cao hơn và đang chờ được phép chôn cất các nạn nhân.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra, xem xét và cân nhắc xem liệu họ có thể tìm kiếm thêm những thi thể tại khu vực này nữa hay không khi mà điều kiện thời tiết xấu đang khiến công tác cứu hộ trở nên vô cùng khó khăn, phức tạp.

Chiếc máy Airbus 310 của hãng hàng không Yemenia Air, có lộ trình dự  kiến từ Yemen tới quần đảo Comoros, chở 142 hành khách và 11 thành viên phi hành đoàn, đã lao xuống Ấn Độ Dương hôm 30/6.

Người may mắn sống sót duy nhất sau vụ tai nạn kinh hoàng ấy được xác  định là một bé gái 14 tuổi.

Đội điều tra đã bắt được tín hiệu từ hộp đen chiếc máy bay gặp nạn nhưng phải mất một thời gian để có thể tiếp cận do nó nằm sâu dưới lòng biển.

Thu Thảo
Theo Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá