Phát hiện 100 bộ phận cơ thể người ở đồn cảnh sát Ấn Độ

TPO - Chính quyền Ấn Độ vừa phát hiện 100 bộ phận cơ thể người trong một đồn cảnh sát ở bang miền bắc Uttar Pradesh. Những bộ phận cơ thể đó được cho là đã trên 20 năm tuổi.

Các bao tải đựng thi thể được phát hiện ở đồn cảnh sát  Unnao.
Các bao tải đựng thi thể được phát hiện ở đồn cảnh sát Unnao.
Theo CNN, trong khi đang quét dọn căn phòng thuộc một đồn cảnh sát ở thành phố Unnao, bang miền bắc Uttar Pradesh (Ấn Độ) hồi cuối tuần qua, những người lao công đã tình cờ phát hiện một bao tải chứa đầy những bộ phận người. Căn phòng này đã bị khóa kín và bị bỏ hoang trong một thời gian dài.

Cảnh sát Unnao Ram Kishan Yaday cho biết, căn phòng này trước năm 2008 được dùng làm nhà xác, nơi các thi thể được lưu giữ trước khi mai táng. Vào giữa năm 2008, nhà xác được chuyển tới bệnh viện huyện. 

“Những bộ phận cơ thể người đã được chuyển tới bệnh viện huyện nhưng chúng tôi không biết vì sao chúng vẫn còn ở đây trong đồn cảnh sát này. Một cuộc điều tra đang được tiến hành”, ông  Yaday nói.

Giới quan chức cho biết họ không nghi ngờ có sự gian trá nào nhưng không biết lý do tại sao những bộ phận thi thể trên không được xử lý đúng cách. 

Cảnh sát cho biết, xét nghiệm ADN sẽ được tiến hành với những bộ phận cơ thể được cho là đã trên 20 năm tuổi.

Sự việc này xảy ra 2 tuần sau khi cảnh sát Ấn Độ phát hiện khoảng 80 thi thể đang bị phân hủy trôi nổi trên con sông Hằng linh thiêng.

Theo CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá