DMCA.com Protection Status

Phát hiện 43 triệu USD tiền mặt chất núi trong căn hộ bí ẩn

TPO - Sau khi thấy có người liên tục ra vào một căn hộ ở Lagos (Nigeria) với những chiếc túi khả nghi, cảnh sát đã ập vào căn hộ để khám xét và phát hiện một số lượng lớn tiền mặt, trong đó có 43 triệu USD (gần 1.000 tỉ đồng) chất đống cao như núi.

Số tiền cảnh sát phát hiện trong căn hộ ở Lagos (Nigeria).
Số tiền cảnh sát phát hiện trong căn hộ ở Lagos (Nigeria).

Lực lượng cảnh sát chống tham nhũng tại Nigeria vừa thu giữ số lượng lớn tiền mặt sau khi khám xét một căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố Lagos.

Theo báo cáo, vào thứ Ba (11/4), cảnh sát phát hiện một người phụ nữ hốc hác mặc trang phục tuềnh toàng ra vào căn hộ với những chiếc túi khả nghi.

Phát hiện 43 triệu USD tiền mặt chất núi trong căn hộ bí ẩn - ảnh 1 Cảnh sát bao vây bên ngoài căn hộ nơi phát hiện số tiền khổng lồ ở Lagos.
Sau khi ập vào căn biệt thự và khám xét, cảnh sát tìm thấy hơn 43 triệu USD tiền mặt (tương đương gần 1.000 tỉ đồng) chất đống cao như núi.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện 23,3 triệu naira (tiền Nigeria, tương đương 75.000 USD) và 27.8000 bảng Anh tiền mặt được cất gọn gàng trong chiếc tủ bí mật ẩn sau tủ quấn áo của phòng ngủ.

Phát hiện 43 triệu USD tiền mặt chất núi trong căn hộ bí ẩn - ảnh 2
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy số tiền bị thu giữ có khả năng là tiền thu được từ hoạt động bất hợp pháp. Hiện cảnh sát chưa bắt giữ được nghi phạm nào liên quan đến vụ việc.

Theo CNN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng