Phát hiện nhiều mảnh vỡ nghi của máy bay Ai Cập ở Địa Trung Hải

TPO - Truyền hình Hy Lạp dẫn các nguồn tin từ lực lượng tìm kiếm cho biết, đã phát hiện nhiều mảnh vỡ nghi là một phần của chiếc máy bay A320 của Ai Cập gặp nạn trên biển Địa Trung Hải.

Ảnh: Reuters
Ảnh: Reuters

Hãng tin Reuters dẫn truyền hình Hy Lạp cho biết, các mảnh vỡ máy bay đã được lực lượng cứu hộ chiếc máy bay Airbus A320 phát hiện trên một khu vực tìm kiếm thuộc Địa Trung Hải.

Trước đó, các quan chức Hy Lạp cho biết việc phát hiện hai vật thể lớn bằng nhựa trôi nổi trên biển, gần khu vực máy bay mất tín hiệu liên lạc.

Ngoài ra, lực lượng tìm kiếm cũng phát hiện hai chiếc áo phao có thể thuộc về chiếc máy bay mang số hiệu MS804 của hãng hàng không EgyptAir (Ai Cập) đang trôi nổi cách phía nam của đảo Crete khoảng 230 dặm.

Tuy nhiên, giới chức Hy Lạp và Ai Cập chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên.

Máy bay của EgyptAir cất cánh từ sân bay Charles d Gaulle, Paris, Pháp vào lúc 23h09 ngày 18/5 và dự kiến hạ cánh ở sân bay Cairo, Ai Cập vào lúc 3h15 sáng ngày 19/5 (giờ địa phương).

Tuy nhiên, máy bay này đã bị mất liên lạc khi đang ở độ cao 11.300 mét vào lúc 2h30. Máy bay chở tổng cộng 66 người gồm 10 thành viên phi hành đoàn, 56 hành khách trong đó có 2 trẻ em.

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá