Phát hiện ra chị em sau gần 20 năm vợ chồng

Để tránh Khmer Đỏ, những người thân trong gia đình Tep Song chạy loạn mỗi người một nơi. Gần 20 năm sau, Tep Song phát hiện Ty - Vợ mình - chính là chị gái thất lạc.

Năm 1975, gia đình cậu bé Tep Song, quê ở tỉnh Svay Rieng phải chạy khỏi quê hương để tránh thảm họa diệt chủng của Khmer Đỏ. Từ đó, gia đình cậu bé tan tác, mỗi người một nơi.

Năm 17 tuổi, Tep Song bị bệnh nặng và phải vào điều trị tại một bệnh viện ở tỉnh Ta Keo. Chăm sóc anh là chị y tá tên là Ty. Hai người yêu nhau và sau đó ít lâu đã tổ chức đám cưới. Cho tới nay, họ đã có với nhau 4 người con, đứa lớn nhất 14 tuổi, đứa nhỏ nhất được 14 tháng tuổi.

Khi cuộc sống gia đình đã ổn định, Tep Song bắt đầu nghĩ đến chuyện tìm người thân bị thất lạc trong chiến tranh. Mới đây, anh đã tìm thấy bà mẹ bị thất lạc lâu nay của mình. Đó là bà Thit Sohn, 77 tuổi.

Khi bà Thit Sohn liệt kê danh sách những người thân bị thất lạc trong chiến tranh, chị Ty - Con dâu bà - bất ngờ phát hiện tên những người đó trùng hợp với tên người thân của mình. Khi đối chiếu quá khứ của nhau, họ đau lòng nhận ra họ đều là người cùng một nhà. Ty chính là Tep Ly, chị gái của Tep Song.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá