Phát hiện tám xác chết không đầu ở miền bắc Mexico

TPO - Tám thi thể không đầu vừa được tìm thấy trong tình trạng chôn cất qua quýt dọc các con đường ở bang Durango, miền bắc Mexico, nâng tổng số xác chết trong những hố chôn tập thể ở đất nước này lên tới con số 196.

Phát hiện tám xác chết không đầu ở miền bắc Mexico

Phát hiện tám xác chết không đầu ở miền bắc Mexico - ảnh 1

Giới chức Mexico cho hay, sáu xác chết khỏa thân được tìm thấy dọc đường cao tốc gần thành phố Durango – thủ phủ của bang cùng tên. Đầu của họ cũng được tìm thấy ngay cạnh thi thể.

Trong khi đó, hai xác chết còn lại được tìm thấy tại một đại lộ trong thành phố. Một trong số đó được xác định là thi thể của Gerardo Galindo Meza, phó giám đốc nhà tù Durango vừa bị bắt cóc hôm thứ hai vừa qua.

Đây là lần thứ hai trong tuần qua, những xác chết không đầu được tìm thấy ở bang Durango. Tới nay, các cơ quan chức năng vẫn chưa bắt đối tượng tình nghi nào, cũng như chưa xác định được động cơ gây án của hung thủ.

Durango là một trong những bang nguy hiểm nhất ở Mexico, nơi những cuộc chém giết của các băng đảng ma túy diễn ra thường xuyên như cơm bữa.

Từ hôm 11-4 tới nay, lực lượng binh sỹ Mexico đã phát hiện những hố chôn tập thể ở năm vị trí khác nhau quanh thành phố Durango. Trong số những thi thể được tìm thấy, có những nạn nhân được xác định đã bị chôn vùi từ cách đây bốn năm.

Thu Thảo
Theo AP

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá