Sự kiện: Chuyện lạ

Phát hiện xác chết người ngoài hành tinh?

TPO - Cư dân mạng đang bàng hoàng trước clip quay lại hình ảnh một xác chết được cho là của người ngoài Trái đất ở vùng băng tuyết Irkutsk, thuộc Siberia của nước Nga.

Phát hiện xác chết người ngoài hành tinh?

Xác chết được cho là của người ngoài hành tinh
Xác chết được cho là của người ngoài hành tinh.

Theo Daily Mail (Anh), hai người đàn ông đi bộ tình cờ phát hiện xác chết lạ lùng này bị vùi một phần dưới tuyết trắng, một phần chân phải đã bị mất.

Xác chết có hình dạng bất bình thường, hộp sọ nhô dài về phía sau gáy, hốc mắt lồi và to, rất giống đặc điểm miêu tả về người ngoài hành tinh của các bộ phim khoa học viễn tưởng, cũng như những tài liệu về người ngoài hành tinh từng được công bố.

Đặc điểm ngoại hình rất giống với những miêu tả về người ngoài hành tinh trong các bộ phim khoa học viễn tưởng và tài liệu về người ngoài hành tinh
Đặc điểm ngoại hình rất giống với những miêu tả về người ngoài hành tinh trong các bộ phim khoa học viễn tưởng và tài liệu về người ngoài hành tinh.

Cũng theo Daily Mail, cách đây một tháng, người dân nơi đây nhìn thấy một vệt sáng xanh và hồng lao xuống khu vực này. Người ta tin rằng, đó là một sự cố của UFO (vật thể bay không xác định) và xác người ngoài trái đất được phát hiện chính là nạn nhân của tai nạn này.

Người ngoài hành tinh trong phim khoa học viễn tưởng
Người ngoài hành tinh trong phim khoa học viễn tưởng.

Người ta càng có lý do tin tưởng đó là xác chết của người ngoài hành tinh khi vùng băng tuyết Irkutsk thuộc Siberia của nước Nga là nơi ghé thăm thường xuyên của những vệt sáng lạ được cho là UFO. Nhưng, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đó chỉ là sản phẩm của sự dàn dựng, sắp xếp.

Thanh Long
Theo Daily Mail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá