Phát hiện xác chết trên máy bay từ Mỹ  đến Nhật

TPO - Giới chức Nhật Bản đang nỗ lực làm rõ danh tính một thi thể được phát hiện trong bộ càng hạ cánh của chiếc máy bay thuộc hãng Delta Airlines, xuất phát từ New York và đáp xuống Tokyo đêm chủ nhật vừa qua.

Một thợ máy đã phát hiện xác chết bị kẹt trong một ngăn chứa bộ càng hạ cánh của chiếc máy bay chở khách loại Boeing nói trên trong quá trình bảo dưỡng.

Nạn nhân là nam giới được mô tả có nước da đen, chỉ mặc một bộ jean màu xanh và sơ mi dài tay, ngoài ra không có tư trang hay hộ chiếu trong người.

Theo quan chức cảnh sát Nhật Zenjiro Watanabe, người đàn ông trên có thể đã náu mình vào bộ phận này của máy bay ngay trước khi phi cơ khởi hành.

Ông cho biết thêm, thi thể được tìm thấy không có vết thương nào, ngoại trừ những dấu vết của sự tê cóng. Cảnh sát Nhật đang điều tra theo cả hai hướng đây là một vụ tai nạn hoặc một vụ án hình sự.

Các nhân viên an ninh nhận  định có thể nạn nhân là một người định đi lậu vé và bị chết cóng. Nhiệt độ tại khu vực chứa càng hạ cánh của máy bay lạnh tới -50 độ C khi máy bay đạt độ cao ổn định.

Trong khi đó, hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ hiện chưa có bình luận chính thức gì về vụ phát hiện xác chết trên máy bay của họ tại Nhật.

Thành Nam
Theo AP, BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá