Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền'

TPO - Nhiều cô gái Trung Quốc do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng ở Hàn Quốc, đã tụ tập ở một con phố tại Seoul để tố cáo các trung tâm môi giới và sự thiếu trách nhiệm của các bệnh viện.

Những cô gái cầm tờ poster về các vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, tố cáo các trung tâm môi giới và những bệnh viện vô trách nhiệm.
Những cô gái cầm tờ poster về các vụ phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, tố cáo các trung tâm môi giới và những bệnh viện vô trách nhiệm.
Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 1 Theo Tencent, những người phụ nữ này đã đứng suốt 2 ngày ở Myeong-dong, một trong những khu mua sắm lớn nhất Seoul. Họ cầm trên tay những tấm poster cho thấy nhan sắc họ bị hủy hoại ra sao sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. 
Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 2 Các cô gái hi vọng hành động của họ thu hút sự chú ý của cơ quan chức năng Hàn Quốc, cũng như cảnh báo những phụ nữ khác.
Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 3 Một số cô gái còn tố họ bị ngược đãi trong suốt quá trình điều trị, có lúc bị nhốt trong phòng tối của bệnh viện, bị giữ hộ chiếu.
Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 4

Theo Shanghaiist, một số cô gái đã đến Hàn Quốc để "biểu tình" nhiều lần. Trong ảnh: Vương Kiến Dung, một phụ nữ 45 tuổi, đã đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ sau khi nghe lời giới thiệu của bạn bè. Thật không may, sau khi phẫu thuật, đôi mắt của cô trở nên không đồng đều, mắt to mắt nhỏ, ánh mắt thì trở nên kỳ lạ.

Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 5 Sau khi phẫu thuật cằm tại Hàn Quốc, Châu Quân đã bị lệch hàm và không thể ăn uống bình thường.
Phẩu thuật thẩm mỹ hỏng, nhiều cô gái sang Hàn Quốc 'bắt đền' - ảnh 6 Theo số liệu gần đây, vào năm 2014 có 56.000 người tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Con số này dự kiến sẽ tăng vào năm nay mặc dù Hiệp hội Phẫu thuật và Thẩm mỹ Trung Quốc đã cảnh báo không nên ra nước ngoài để phẫu thuật thẩm mỹ hoặc y tế. Trong báo cáo hồi tháng 3, Hiệp hội này cho biết số người Trung Quốc gặp sự cố khi thẩm mỹ ở Hàn Quốc đã tăng từ 10 đến 15% mỗi năm trong 3 năm qua.

Theo Shanghaiist/QQ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá