Phi công chết thảm vì máy bay đâm vào cột điện

TPO - Theo Dailymail hôm 21/3, một phi công đã thiệt mạng khi chiếc máy bay nhỏ của anh đâm vào cột điện cao thế rồi lao xuống cánh đồng và bốc cháy ở Essex, Rochester, Kent, nước Anh.

Cánh đồng ở Essex, nơi vụ tai nạn xảy ra
Cánh đồng ở Essex, nơi vụ tai nạn xảy ra

Phi công 56 tuổi (hiện chưa rõ danh tính) đã thiệt mạng ngay tại hiện trường sau vụ tai nạn xảy ra hôm 20/3.

Nhận được tin báo, đội cứu hộ và cứu hỏa Kent cùng cảnh sát, xe cứu thương, Cơ quan Lưới điện Anh và Cơ quan Điều tra Tai nạn Máy bay  đã có mặt tại hiện trường.

Phi công chết thảm vì máy bay đâm vào cột điện - ảnh 1 Cánh máy bay va vào cột điện cao thế khiến nó lao xuống đất và bốc cháy

Nhân chứng tên Max Williams, 22 tuổi, đậu xe gần hiện trường vụ tai nạn cho biết: “Khi đó tôi đang nhìn theo máy bay và nghĩ nếu nó hạ cánh thì tai nạn sẽ xảy ra vì đường băng cách đó gần 200 mét về phía bên phải máy bay.  Sau đó, tôi thấy máy bay hạ thấp độ cao. Cánh máy bay va vào cột điện cao thế khiến nó chao đảo và đâm xuống đất. Chỉ trong vài giây, chiếc máy bay bốc cháy”.

Người phát ngôn cảnh sát Kent cho biết: “Ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã tới hiện trường. Phi công tử vong tại chỗ. Chúng tôi đã thông báo tình hình cho người nhà của anh. Trên máy bay không có người nào khác”.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng