Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên

TPO - Ngay khi đoàn phái đoàn Triều Tiên rời Thủ đô Bình Nhưỡng để khởi hành tới Hà Nội vào hôm qua 23/2, ngày hôm nay các phóng viên quốc tế đã có mặt rất đông tại nhà ga Đồng Đăng, Lạng Sơn để chờ đón sự xuất hiện của đoàn tàu này.

Phóng viên quốc tế có mặt tại ga Đồng Đăng chờ đón chủ tịch Triều Tiên. Ảnh: Mạnh Thắng
Phóng viên quốc tế có mặt tại ga Đồng Đăng chờ đón chủ tịch Triều Tiên. Ảnh: Mạnh Thắng

Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 1

Ga Đồng Đăng là trạm trung chuyển của tuyến đường sắt liên vận quốc tế Việt Nam - Trung Quốc, nằm tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. 
Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 2 Thủ tục xuất nhập cảnh với người và hàng hóa đi đường sắt liên vận quốc tế được thực hiện ở ga Đồng Đăng. 
Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 3 Từ rất sớm các phóng viên quốc tế đã có mặt tại ga Đồng Đăng
Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 4 Đoàn Triều Tiên hôm qua 23/2 đã bắt đầu hành trình bằng xe lửa tới Việt Nam, hãng thông tấn trung ương Triều Tiên KCNA đưa tin sáng 24/2.
Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 5 Trong đoàn được cho là có mặt em gái của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un, bà Kim Yo Jong và ông Kim Yong Chol - nhà đàm phán chính của Triều Tiên trong các cuộc thương lượng với Mỹ.
Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 6

Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 7 

Phóng viên quốc tế 'trực' ga Đồng Đăng chờ đoàn Triều Tiên - ảnh 8 Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 27-28/2. Rất đông phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá