Phu nhân lãnh đạo CHDCND Triều Tiên ‘đẫy đà’ hơn trước

TPO - Những hình ảnh mới nhất về đệ nhất phu nhân CHDCND Triều Tiên, bà Ri Sol Ju cho thấy thân hình bà đẫy đà hơn trước.

Phu nhân lãnh đạo CHDCND Triều Tiên ‘đẫy đà’ hơn trước

> Đệ nhất phu nhân Triều Tiên tái xuất

Phu nhân Ri Sol Ju cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un xem hòa nhạc tại thủ đô Bình Nhưỡng. Ảnh: KCNA
Phu nhân Ri Sol Ju cùng nhà lãnh đạo Kim Jong Un xem hòa nhạc tại thủ đô Bình Nhưỡng. Ảnh: KCNA.

Loạt ảnh về bà Ri Sol Ju được chụp ở một buổi hòa nhạc tại thủ đô Bình Nhưỡng vào tối 29 tháng 10, nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Đại học quân sự Kim Nhật Thành.

Sự xuất hiện của  Ri Sol Ju khiến những người có mặt tại buổi hòa nhạc hết sức bất ngờ bởi bà đã không còn xuất hiện trong một thời gian dài.

Sự tái xuất này còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi trông bà đầy đã hơn trước. Bà khoác chiếc áo choàng dài như để che bớt phần bụng. Dư luận cũng không khỏi phỏng đoán rằng, sự vắng mặt của đệ nhất phu nhân Triều Tiên là để “dưỡng thai”.

Phu nhân Ri Sol Ju khoác chiếc áo choàng như để
Phu nhân Ri Sol Ju khoác chiếc áo choàng như để giấu bụng.

Cũng trong ngày 29 tháng 10, nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng phu nhân Ri Sol Ju đã có mặt tại dãy ghế bên dưới khán đài của sân vận động Kim Nhật Thành và theo dõi trận đấu bóng đá nhân dịp Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ 12.

Ông Kim Jong Un sau khi trận bóng kết thúc đã đến bắt tay các vận động viên đạt huy chương vàng trong thế vận hội Olympic 2012 vừa qua, đồng thời động viên các thành viên này cố gắng hơn nữa.

Nhà lãnh đạo Kim Jong Un và phu nhân ngồi xem trực tiếp trận bóng đá vào tối 29 tháng 10. Gương mặt bà Ri Sol Jun trông cũng mập hơn so với trước rất nhiều
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un và phu nhân ngồi xem trực tiếp trận bóng đá vào tối 29 tháng 10. Gương mặt bà Ri Sol Jun trông cũng mập hơn so với trước rất nhiều.

Vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong Un được khán giả vỗ tay chào đón
Vợ chồng nhà lãnh đạo Kim Jong Un được khán giả vỗ tay chào đón.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng phu nhân ngồi ở dãy ghế bên dưới khán đài của sân vận động để theo dõi bóng đá
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un cùng phu nhân ngồi ở dãy ghế bên dưới khán đài của sân vận động để theo dõi bóng đá.
Cũng trong tối 29 tháng 10, ông Kim Jong Un đã gặp mặt những vận động viên giành được huy chương trong Thế vận hội 2012 vừa qua
Cũng trong tối 29 tháng 10, ông Kim Jong Un đã gặp mặt những vận động viên giành được huy chương trong Thế vận hội 2012 vừa qua.

Nguyễn Thủy
Theo KCNA, Wordpress

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá