Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm

TPO - Cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama cho biết bà cảm thấy không công bằng khi giới truyền thông luôn “soi” rất kĩ những trang phục mà bà mặc, trong khi không ai để ý rằng cựu Tổng thống Obama đã mặc đi mặc lại một bộ vest suốt 8 năm.

Thông tin trên được cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama tiết lộ trong Hội nghị Phát triển Toàn cầu của Apple diễn ra hôm qua, 6/6 tại San Jose (California, Mỹ).

Bà Michelle cho biết mình thường xuyên bị giới truyền thông “soi” trang phục mỗi khi xuất hiện. “Các phóng viên chụp ảnh từ đôi giày mà tôi mang đến chiếc vòng tay, vòng cổ mà tôi đeo”, bà Obama nói.

“Thật không công bằng chút nào. Bởi không ai biết rằng chồng tôi đã mặc đi mặc lại một bộ vest và sử dụng cùng một đôi giày, suốt 8 năm! Và anh ấy cảm thấy tự hào về việc đó. Anh ấy thích tỏ ra rằng: “Mmm, anh có thể sẵn sàng xuất hiện sau 10 phút mặc quần áo. Còn em thì mất bao lâu chứ?”.”

Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 1 Cựu Tổng thống Barack Obama và phu nhân xuất hiện trong một bữa tiệc hồi tháng 11/2009.
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 2 Trong lần xuất hiện vào tháng 5/2010, cựu Tổng thống Obama vẫn mặc bộ vest y hệt.
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 3 Tháng 1/2011, vẫn bộ vest ấy dù là mùa đông hay mùa hè.
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 4 Tháng 6/2011.
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 5 Tháng 10/2011
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 6 Tháng 3/2012
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 7 Tháng 2/2014
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 8 Tháng 3/2016
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 9 Tháng 10/2016.
Chia sẻ về khoảnh khắc chỉnh nơ cho chồng ngay trước cuộc gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện hồi tháng 9/2015 tại Nhà Trắng, bà Obama thừa nhận: “Lúc ấy, chúng tôi bị vây quanh bởi khoảng 100 phóng viên. 
Phu nhân Obama ‘tố’ chồng mặc đi mặc lại một bộ vest suốt... 8 năm - ảnh 10 Khoảnh khắc bà Obama chỉnh nơ cho chồng khi chờ đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện hồi tháng 9/2015.
Tôi đứng đó chờ đợi và cảm thấy khá... chán. Vì vậy, tôi quay sang chồng và chỉnh sửa trang phục cho anh ấy để chắc chắn rằng chồng tôi trông ổn.” 

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá