Phu nhân tổng thống Mỹ muốn phá kỉ lục Guinness

TPO - Phu nhân tổng thống Mỹ, bà Michelle Obama sẽ dẫn đầu đoàn nhảy vào thứ ba tới tại Nhà Trắng với nỗ lực phá vỡ kỉ lục thế giới về số người tham gia nhảy Jumping Jacks.

Phu nhân tổng thống Mỹ muốn phá kỉ lục Guinness

Michella Obama
Bà Michelle Obama .
 

Hợp tác với nhóm National Geographic Kids, sự kiện Let’s Jump (tạm dịch Cùng nhảy nào) do người phụ nữ quyền lực nhất nước Mỹ tổ chức. Trong chương trình này, phu nhân tổng thống Obama sẽ tham gia cùng hàng trăm học sinh ở Washington trong điệu nhảy kéo dài một phút tại sân của Nhà Trắng.

Một nhân viên của Kỉ lục Thế giới Guiness sẽ có mặt để ghi chép, đánh giá sự kiện (dự kiến kéo dài 24 tiếng, từ ba giờ chiều ngày 11-10 đến ba giờ chiều ngày hôm sau). Để có thể phá vỡ kỉ lục, sự kiện phải có sự góp sức của hơn 20.425 người biểu diễn điệu nhảy Jumping Jacks trong một phút.

Bất kì ai trên toàn thế giới cũng có thể tham gia nhảy tại những địa điểm được chương trình tài trợ tổ chức. Sự kiện này bắt nguồn từ chương trình hành động Let’s Move (tạm dịch Hãy vận động) với mục đích góp phần giải quyết vấn đề béo phì ở trẻ em.

Phan Yến
Theo Guinnessworldrecords

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá