Phu nhân Tổng thống Pháp sắp sinh con

TPO - Bà Carla Bruni, phu nhân Tổng thống Sarkozy đang mang thai. Tin này được những người bà con của ông thân sinh ra Tổng thống Pháp là Pal Sarkozy và mẹ của bà Carla - bà Marise Bruni - tiết lộ với báo chí nước ngoài.

Phu nhân Tổng thống Pháp sắp sinh con

> Tôi quả thực là một Đệ nhất phu nhân 

Ông nội của đứa bé sắp được sinh ra mong nó sẽ là con gái. Tuy nhiên, các nhân vật chính của sự kiện là ông Sarkozy và bà Bruni lại chưa phát biểu về việc bà Bruni mang thai.

Những đồn đại đầu tiên về việc phu nhân Tổng thống Pháp sắp làm mẹ xuất hiện trên báo chí từ cuối tháng 4-2011. Bằng chứng gián tiếp của việc này được nêu là bà Bruni không muốn xuất hiện trước công chúng và lùi việc thu âm album tiếp theo của mình (bà đã cho ra ba album rất thành công). Nhưng việc bà mang thai không được vợ chồng bà hay bất kỳ một đại diện chính thức nào thừa nhận.

Vợ chồng Tổng thống Pháp
Vợ chồng Tổng thống Pháp Sarkozy.

Mới đây, bà Bruni từ chối đến dự Liên hoan phim Cannes, giải thích rằng vì “lý do cá nhân và nghề nghiệp”. Sau tuyên bố đó của bà, các nhà báo lại khẳng định, bà lại sắp làm mẹ. Hơn thế nữa, tờ báo Anh The Daily Telegraph còn đăng cả thời gian dự kiến bà sẽ sinh nở: mùa thu năm 2011.

Bà Carla Bruni đã có một con sinh năm 2001 với một nhà triết học. Còn ông Sarkozy cũng có con từ hai cuộc hôn nhân trước.

Lê Việt
Theo Lenta

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá