Phu nhân tổng thống Pháp sinh con gái

TPO - Báo giới quốc tế ngày 20-10 đưa tin, phu nhân tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy – bà Carla Bruni - đã sinh một bé gái tại bệnh viện Paris (Pháp) vào 20 giờ ngày 19-10.

Phu nhân tổng thống Pháp sinh con gái

Theo người thân của đệ nhất phu nhân Pháp, bé gái chào đời trong tình trạng khỏe mạnh. Người chồng, cha Nicolas Sarkozy đã đến bệnh viện La Muette sau đó vài tiếng để thăm con gái.

Trước đó, cung điện Elysee cho biết, sẽ không cung cấp bất cứ thông tin gì về việc phu nhân Carla Bruni sinh con, vì họ cho rằng, đây là việc gia đình.

Phát biểu trên tờ Le Parisien, bà Carla từng tuyên bố, bà không muốn trở thành tâm điểm của công chúng về việc sinh con.

Các nhân chứng ở bên ngoài phòng khám của bệnh viện cho biết, một hàng rào an ninh nghiêm ngặt được dựng ở bên ngoài bệnh viện. Cơ quan báo chí phải đứng cách xa cổng 100m. Những người nhà đến thăm bệnh nhân phải được cơ quan cảnh sát kiểm tra mới được phép vào.

Tổng thống Sarkozy và phu nhân Carla Bruni kết hôn năm 2008 và trở thành quan chức cao cấp của Pháp đầu tiên ly hôn và kết hôn khi còn đương chức.

Nguyễn Thủy
Theo BBC

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá