Phu nhân TT Pháp bỏ ngỏ khả năng nhận con nuôi

TPO – Phu nhân tổng thống Pháp Carla Bruni tiết lộ trên tờ Le Figaro: “Tôi rất muốn có thêm một đứa con, nhưng không biết tuổi tác hiện giờ của tôi có thuận lợi cho việc sinh nở không”.

Phu nhân tổng thống Pháp Carla Bruni
Cựu người mẫu kiêm ca sĩ xinh đẹp thêm rằng: “Nếu không thể sinh nở bình thường, tôi sẽ nhận con nuôi. Tôi không phải là người bị ám ảnh bởi chuyện dòng dõi huyết thống. Tôi nghĩ mình vẫn có được sự gắn kết của tình mẫu tử với con nuôi như bình thường”.

Carla Bruni đã có một cậu con trai 8 tuổi từ mối quan hệ trước đó. Cô cho biết, bản năng làm mẹ của mình rất mạnh mẽ: “Nếu ai đó bỏ cậu con trai Aurelian vào một chiếc giỏ và đặt nó trước cửa nhà tôi, thì tôi vẫn yêu quý nó như bây giờ mà thôi”.

“Trở thành mẹ của một đứa trẻ là công việc hàng ngày, chứ không chỉ trong vòng 9 tháng đầu tiên, và nó sẽ kéo dài cho đến tận cuối đời. Theo một cách nào đó, việc nhận con nuôi cũng là thực hiện chức năng làm mẹ” – phu nhân tổng thống Pháp phân tích.

Carla cho biết, cô rất chú ý theo dõi sự quan tâm nồng nhiệt của công chúng về việc ra đời một đứa trẻ mang dòng máu Bruni-Sarkozy. Nếu điều đó xảy ra, tổng thống Pháp sẽ có một đại gia đình khá đông đảo, bao gồm cả 3 người con của ông Sarkozy từ cuộc hôn nhân trước đó.

Tuy nhiên, Carla khẳng định: “Tôi thích có một đứa trẻ theo cách sinh nở bình thường, nhưng sẽ không cố chống lại những giới hạn sinh học. Tôi đã có một con, còn chồng tôi thì có 3 con, vì vậy mọi người không thể nói rằng chúng tôi đang vô cùng mong muốn có thêm một đứa con nữa”.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn của bà Bruni sẽ được đăng trên phụ san Madame Figaro của tờ Le Figaro vào thứ Bảy tới.

Duy Nam
Theo People

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá