Phu nhân Thủ tướng Nhật tương lai thích viết sách

TPO - Bà Miyuki Hatoyama, phu nhân Thủ tướng Nhật tương lai được người dân Nhật Bản biết tới và yêu mến với tài viết sách, nội trợ và thiết kế nội thất.

“Khi say ngủ, tôi thấy hồn mình bay lên một chiếc UFO hình tam giác và thẳng tiến tới sao Kim”, bà Miyuki viết trong một cuốn sách phát hành năm ngoái. “Đó là một nơi tuyêt đẹp và rất xanh tươi”, bà khẳng định.

Bà Miyuki trong một chiến dịch trên đường phố Tokyo hôm 26/10/2008. Ảnh: Huffington Post

Bà Miyuki, 66 tuổi, đã miêu tả những trải nghiệm ngoài hành tinh của mình trong cuốn sách có tựa đề “Những điều rất đỗi lạ lùng mà tôi từng gặp”  (Very Strange Things I’ve Encountered).

Đệ nhất phu nhân tương lai của Nhật Bản cũng tiết lộ, chuyến hành trình đó “đã diễn ra cách đây 20 năm”. Khi bà tỉnh dậy, bà đã kể lại câu chuyện cho chồng cũ nghe. Tuy nhiên, ông ấy đã nói với bà rằng, đó chỉ là giấc mơ.

Trái lại, người chồng hiện nay của bà, ông Yukio Hatoyama vừa đắc cử Thủ tướng Nhật Bản, khi nghe thấy điều này đã nói: “Ôi, điều đó thật tuyệt vời”.

Cùng chồng đi tới một điểm bỏ phiếu hôm 26/8/2009. Ảnh: Huffington Post

Khi còn trẻ, bà đã từng tham gia nhóm nhảy nữ trong suốt 6 năm từ khi học ở trường đại học California (Mỹ). Sau khi chia tay với chồng cũ, bà Miyuki đã gặp ông Yukio ở Mỹ rồi họ làm đám cưới.

Cùng chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử hôm 30/8, ôngYukio Hatoyama đã được bầu làm Thủ tướng tiếp theo của Nhật Bản.

Thu Thảo
Theo Reuters/Huffington Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá