Phụ nữ kỳ dị tàng trữ hàng nghìn lưỡi dao kiếm trong nhà

Cảnh sát bang Florida, Mỹ vừa bắt quả tang một phụ nữ tàng trữ hơn 3.700 lưỡi dao và kiếm trong nhà.

Những lưỡi dao treo la liệt trong nhà Dykema. Nguồn: rt.com.
Những lưỡi dao treo la liệt trong nhà Dykema. Nguồn: rt.com.

Khi tới nhà Dykema, cảnh sát phát hiện cô tàng trữ hàng nghìn lưỡi dao, kiếm trong “ngôi nhà kinh hoàng” này.

Những người hàng xóm của Nickcole Dykema ở Brooksville, Florida thường xuyên bị người phụ nữ này khủng bố bằng những vũ khí này trong nhiều năm qua.

“Lúc nào tôi cũng sợ điếng cả người. Cô ta suốt ngày đập ầm ầm vào tường nhà, hò hét và gào thét,” Dorothy Clagg, hàng xóm sát vách của Dykema cho hay.
Một người khác, Paula Deford thì nói rằng từng bắt gặp Dykema cầm một con dao lớn rạch qua rèm cửa sổ và chém lia lịa vào máy điều hòa nhà mình.

Những phản ánh của người dân đã kéo cảnh sát vào cuộc. Khi tới nhà Dykema, cảnh sát hạt Hernando cùng các sỹ quan phụ trách án treo đã không khỏi kinh hãi với “ngôi nhà kinh hoàng” chứa đầy dao kiếm của Dykema.

Phụ nữ kỳ dị tàng trữ hàng nghìn lưỡi dao kiếm trong nhà - ảnh 1 Bàn thờ ma quỷ tìm thấy trong nhà Dykema. Nguồn: rt.com.
Trước đó, phía cảnh sát đã yêu cầu Dykema bước ra khỏi nhà trình diện, nhưng lời đề nghị không được chấp thuận, và Dykema đã dùng một lưỡi kiếm lớn tấn công một sỹ quan, đường chém chỉ trượt cách mặt và đầu viên sỹ quan có vài phân.
Sau đó, Dykema chạy lại vào một căn phòng trong nhà, và các sỹ quan đuổi theo. Đó cũng là lúc họ nhìn thấy gần 500 món vũ khí này trong phòng. Một báo cáo của cảnh sát cho biết “nhiều phòng khác trong nhà cũng chứa lượng vũ khí tương tự.”
Sau 5 tiếng đồng hồ với nhiều cuộc thương lượng bất thành, cảnh sát đã phải dùng đến bạo lực để bắt giữ Dykema. Các nhân viên pháp chứng đã thu được 3.714 lưỡi dao và kiếm trong nhà của Dykema.
Đội điều tra cũng đã phát hiện ra “một bàn thờ có hơi hướng ma quỷ, những mảnh xương gà và những bộ phận cơ thể giả vấy máu” trong nhà. Cảnh sát trưởng Al Nienhuis cho biết có khả năng Dykema đã mắc bệnh tâm thần.
“Tất cả mọi người ở khu này đều sợ người đàn bà đó, tất cả mọi người. Cô ta lấy đâu ra ngần ấy dao vậy?” một người dân có tên Fuzz Spisok chia sẻ.
Dykema đã bị kết án với 3 tội danh là phạm tội trong thời gian thử thách, phá hoại tài sản và chống người thi hành công vụ.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá