Quan chức bị lột áo và tát vì tội cưỡng hiếp phụ nữ

TPO - Một quan chức Ấn Độ mới đây bị những người dân ở một ngôi làng đánh đập vì có hành vi cưỡng hiếp một người phụ nữ vào rạng sáng ngày 3- 1.

Quan chức bị lột áo và tát vì tội cưỡng hiếp phụ nữ

> Ấn Độ có thể đình chỉ nghị sĩ phạm tội liên quan tình dục
> Phụ nữ Ấn Độ sẽ dùng súng để tránh bị cưỡng hiếp

Chính trị gia bị dân làng Ấn Độ bủa vây, lột hết áo và tát tới tấp là Nghị sĩ bang Assam, ông Bikram Singh Brahma. Một đoạn video clip quay cảnh quan chức này bị tát tới tấp đã được phát sóng trên kênh truyền hình Ấn Độ.

Theo nguồn tin, cảnh sát cho biết, ông Bikram Singh Brahma đã tới thăm ngôi làng Santipur, thuộc bang Assam. Tới lúc 2 giờ sáng ngày 3-1, ông Bikram Singh Brahma đã xông vào nhà một người phụ nữ và cưỡng hiếp cô.

Vụ việc ngay sau đó đã bị người dân xung quanh phát hiện và đổ xô tới bắt giữ ông Bikram Singh Brahma. Những người có mặt tại đây còn dùng gậy gộc đánh ông Bikram Singh Brahma, lột hết áo và kéo ra tát tới tấp.

Vụ việc này xảy ra trong khi các cuộc biểu tình lên tiếng phản đối vụ nữ sinh 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt tại thủ đô New Delhi. Nạn nhân của vụ cưỡng hiếp này đã tử vong tại một bệnh viên ở Singapore.

Các cuộc biểu tình lan rộng ở Ấn Độ
Các cuộc biểu tình lan rộng ở Ấn Độ .

Các cuộc biểu tình diễn ra rầm rộ và lan rộng tới nhiều địa phương ở Ấn Độ. Những người biểu tình còn yêu cầu chính phủ đưa ra một luật mới mang tên cô gái bị cưỡng hiếp trên xe buýt, nhằm đảm bảo sự an toàn cho phụ nữ nước này.

Cũng trong thời gian qua, phụ nữ Ấn Độ đã gửi đơn lên các cơ quan cảnh sát nhằm tìm kiếm sự cho phép sử dụng súng với mục đích tự vệ.

Trong ngày 3-1, năm nghi phạm trong vụ cưỡng hiếp nữ sinh 23 tuổi đã phải ra hầu tòa. Cảnh sát New Delhi cho hay, họ đã kêu gọi án tử hình trong vụ việc này trong khi phía chính phủ cam kết sẽ có một biện pháp cứng rắn bảo vệ phụ nữ.

Nguyễn Thủy
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá