Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch

TPO - Được cha mẹ già nhờ trông nhà giúp để đi du lịch, chàng trai Jonathan Harchick đã nghĩ ra một trò đùa vô cùng tinh quái: dùng 1.000 cuộn băng dính quấn quanh nhà để bảo quản đồ đạc cho cha mẹ theo đúng nghĩa đen.

Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 1 Việc cha mẹ nhờ các con trông nhà khi đi du lịch vốn không phải là chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, chắc chắn không bậc cha mẹ nào mong muốn khi trở về nhà vào giữa đêm lại phải thấy căn nhà yêu quý của mình bị bao bọc bởi hàng trăm km băng dính. 
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 2 Theo Daily Mail, chàng trai Jonathan Harchick đến từ Pittsburgh (Pennsylvania) đã được cha mẹ nhờ trông nhà để hai ông bà đi nghỉ mát. Trước khi đi, cha mẹ Jonathan còn dặn dò chàng trai này phải bảo quản đồ đạc thật cẩn thận.
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 3 Và “con trai ngoan” Jonathan quyết định thực hiện lời dặn dò của cha mẹ theo đúng nghĩa đen bằng cách mua 1.000 cuộn băng dính (tương đương gần 100km băng dính) về… quấn quanh nhà.
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 4 "Tác phẩm" của Jonathan khi hoàn thành.
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 5 Vài ngày sau, khi cha Jonathan trở về từ chuyến du lịch, ông không khỏi choáng váng khi thấy căn nhà của mình bị quấn đầy băng dính. Jonathan thậm chí còn quay lại khoảnh khắc bố mẹ mình phát hiện ra trò nghịch ngợm của cậu con trai.
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 6 Cha của Jonathan khi ấy hoảng hốt nói: “Bố không thể bước vào nhà.  Con đừng quay phim nữa. Bố muốn đi vệ sinh!”
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 7 Tuy ngạc nhiên là vậy nhưng cha mẹ của Jonathan dường như không hề tỏ ra giận cậu con trai. Có lẽ bởi họ đã quá quen với những trò nghịch dại của anh này. Đoạn video kết thúc bằng cảnh cha của Jonathan bước vào garage sau khi tự dùng kéo cắt đứt hàng rào băng dính. Ông vui mừng khi nghĩ mình sắp được bước vào nhà để “giải quyết nỗi buồn”.
Quấn gần 100km băng dính quanh nhà khi bố mẹ đi du lịch - ảnh 8 Nhưng vừa mở cửa ra, cảnh tượng đập vào mắt ông lại là một “bức tường” băng dính mới, ngăn lối vào nhà.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng