Quản lý vườn thú bị hổ nuôi dưỡng từ nhỏ vồ chết trước mặt khách

TPO - Một người quản lý vườn thú ở Trung Quốc đã bị con hổ mà ông nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ vồ chết trước sự kinh hãi của các du khách.

Con hổ phản chủ, căn xé ông Ngô trong lúc biểu diễn cho du khách. Ảnh: AsiaWire
Con hổ phản chủ, căn xé ông Ngô trong lúc biểu diễn cho du khách. Ảnh: AsiaWire

Vụ hổ vồ chết người xảy ra tại một vườn thú ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, phía đông Trung Quốc, vào Chủ nhật (11/3) vừa qua.

Nạn nhân được xác định là ông Ngô, quản lý vườn thú. Trong khi, “thủ phạm giết người” là con hổ mà ông Ngô nuôi dưỡng từ bé, đã được thuần hoá qua thời gian dài tương tác với con người.

Ông Ngô bị tấn công khi đang ở cùng con hổ trong một chuồng sắt lớn để biểu diễn phục vụ khách tham quan. Những du khách bên ngoài thực sự kinh hãi với cảnh tượng đó.

Trong đoạn video ghi lại khoảnh khắc khủng khiếp, con hổ dùng hai chi trước giữ nạn nhân, miệng không ngừng cắn xé. Bên ngoài, một người dùng gậy dài để xua đuổi con vật, trong khi mọi người bàn tán xôn xao, có người hét lên: “Gọi cảnh sát đi”.

Quản lý vườn thú bị hổ nuôi dưỡng từ nhỏ vồ chết trước mặt khách - ảnh 1  Ông Ngô nằm bất động trong chuồng hổ. Ảnh: AsiaWire

Cuối cùng, các nhân viên khác cũng tiếp cận được nạn nhân, nhưng ông Ngô không có dấu hiệu của sự sống. Sau đó, các nhân viên y tế xác định ông đã tử vong.

Sở thú Phúc Châu cho biết, con vật được sử dụng để biểu diễn cho khách tham quan là một phần của sự kiện được thuê ngoài từ một đoàn diễn xiếc đến từ tỉnh An Huy. Chương trình này đã dừng lại trước vụ tai nạn, tất cả sư tử của đoàn đã được di chuyển, nhưng những con hổ vẫn ở lại chờ phê duyệt.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng