Quyết trở lại Nhà Trắng, Hillary Clinton bí mật chỉnh hình

TP - Mấy ngày nay, người Mỹ đột nhiên thấy dung nhan bà Hillary Clinton thay đổi hẳn: Làn da căng mịn, có độ bóng chứ không chùng và nhiều vết nhăn nheo như trước.

Bà Hillary Clinton xuất hiện với gương mặt khác hẳn mấy ngày trước đó

Thì ra, quyết không để hạn chế về dung nhan làm lỡ cơ hội trở thành vị nữ Tổng thống đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ nên bà Hillary Clinton đã bí mật đi làm đẹp bằng cách tiêm Botox dưới da.

Tối 3/6, khi bà Hillary Clinton xuất hiện để tham gia cuộc tranh luận vòng đầu trong nội bộ đảng Dân chủ, tất cả những người có mặt trong phòng họp sững sờ: da dẻ bà mịn màng, cằm thon thả, như một người khác hẳn với một Hillary Clinton nom già nua, mệt mỏi thường ngày.

Khi hình ảnh bà được cận chiếu trên màn hình, cử tọa bên dưới xôn xao, mọi người sôi nổi bàn tán về sự trẻ trung và vẻ đẹp của bà. Một phụ nữ thốt lên: “Nhìn Hillary kìa! Rõ ràng là bà ấy đã đi mỹ viện!”.

Ông Jefferey, một chuyên gia giải phẫu thẩm mỹ ở Boston khẳng định: “Nhất định bà ấy đã tiêm Botox nên mới có hiệu quả nhanh như thế”.

Ngoài ra cũng có tin: Có người nói đã nhìn thấy bà Hillary Clinton bí mật lui tới một mỹ viện. Có người nghi ngờ bà đã đi tẩy trắng răng và làm phẫu thuật gọt cằm để nom trẻ lại.

Theo những người trong giới thạo tin, bà Hillary Clinton bí mật đi chỉnh hình với mong muốn gây ấn tượng tốt cho cử tri. Trước đây, một MC nổi tiếng của truyền hình Mỹ đã từng chê “Hillary là bà vợ vừa béo vừa xấu của Bill Clinton” khiến bà cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Bà không muốn dung nhan của mình sẽ làm lỡ mất cơ hội trở thành nữ chủ nhân Nhà Trắng.

Các chuyên gia cho biết, quả thật dung mạo bên ngoài có thể ảnh hưởng chí mạng đến khả năng chiến thắng trong các cuộc chạy đua tranh ghế Tổng thống.

Năm 1860, khi Abram Lincohn ra tranh cử Tổng thống đã nhận được một bức thư của một bé gái 11 tuổi gửi đến: “Nếu ông để râu quai nón, nom ông sẽ rất tuyệt vì mặt ông nom gày quá”.

Đọc thư xong, Lincohn thấy ngay được khiếm khuyết của mình liền quyết định để râu quai nón, cuối cùng đã chiếm được tình cảm của nhiều phụ nữ và đã chiến thắng trong cuộc đua.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thành công. Năm 2004, ứng cử viên Dân chủ John Kerry cũng đã tiêm Botox và tẩy trắng răng nhưng vẫn thất bại trước G.Bush đang ở thế thượng phong sau cuộc chiến chống khủng bố sau sự kiện 11/9.

Lan Hương
Theo China.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá