Rạch mặt, khắc chữ lên mặt vợ vì ghen

TP - Chỉ vì nghi người vợ xinh đẹp ngoại tình, Vi Sinh Hùng ở huyện Đại Hóa, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã dùng dao nhọn vạch lên mặt vợ hai chữ hạ tiện với ý nghĩ làm như thế sẽ giữ được vợ cho riêng mình.

Khuôn mặt của Tiểu Ngụy bị gã chồng tàn nhẫn thích chữ và kẻ thủ ác
Khuôn mặt của Tiểu Ngụy bị gã chồng tàn nhẫn thích chữ và kẻ thủ ác

Khuôn mặt của Tiểu Ngụy bị gã chồng tàn nhẫn thích chữ và kẻ thủ ác
Khuôn mặt của Tiểu Ngụy bị gã chồng tàn nhẫn thích chữ.

Năm năm trước, Vi Sinh Hùng, 31 tuổi, kết hôn với Tiểu Ngụy, một cô gái xinh đẹp và họ có với nhau hai cậu con trai. Cuộc sống của họ tưởng như vô cùng hạnh phúc, nhưng gã chồng lại luôn ám ảnh bới ý nghĩ bị vợ cắm sừng. Nghi ngờ một đứa con không phải là cốt nhục của mình, Vi đã lôi con đi giám định ADN, kết quả cho thấy đứa bé chính là con đẻ của gã. Những tưởng từ đó gã sẽ tin tưởng vợ, nhưng gã vẫn nung nấu ý định tìm cách làm cho vợ xấu đi để không còn cơ hội giao du với những người đàn ông khác.

11 giờ trưa một ngày cuối tháng 3 vừa qua, Tiểu Ngụy đang ngồi ở phòng khách nhà mình thì đột nhiên bị chồng túm lấy tóc và dúi đầu vào tường. Bị bất ngờ, sau khi va đầu vào tường, Tiểu Ngụy ngã lăn ra đất. Vi Sinh Hùng bèn lấy sợi dây nilon trói vợ lại. Tiểu Ngụy lớn tiếng kêu cứu, Vi lấy khăn mặt nhét vào miệng, sau đó gã vào bếp lấy dao nhọn vạch vào hai bên má người vợ khốn khổ mỗi bên hai chữ hạ tiện (hàm ý đê tiện). Thích chữ xong, để nhìn được rõ hơn, Vi đã lấy nhọ nồi bôi lên vết rạch.

Kẻ thủ ác
Kẻ thủ ác.

Đề phòng vợ đi báo cảnh sát, Vi đã nhốt Tiểu Ngụy trong nhà, không cho vợ đến bệnh viện băng bó chữa trị. Mấy ngày sau, người chú của Vi sang nhà, tình cờ thấy cháu dâu mặt mày sưng húp đã đưa Tiểu Ngụy đến bệnh viện, khi đó chuyện Vi thích chữ lên mặt vợ mới bị bại lộ.

Ngày 3-4, do tác động mạnh mẽ bởi người nhà, Tiểu Ngụy mới cùng người thân đến đồn cảnh sát tố cáo chồng. Cảnh sát đã lập tức bắt giữ gã chồng ghen tuông bệnh hoạn để điều tra. Sắp tới, Vi Sinh Hùng sẽ phải ra trước vành móng ngựa vì tội ngược đãi, hành hạ người khác.

Lan Hương
Theo Tin tức Quảng Tây

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá