Rao bán thân gần 18 tỷ đồng để lấy tiền du học

Cư dân mạng Trung Quốc đang bàn tán sôi nổi về một chàng thanh niên cởi trần, đứng ở phố cầm tấm biển rao bán mình với giá 5 triệu Nhân dân tệ (gần 18 tỷ đồng) để lấy tiền sang nước ngoài học tiến sỹ.

Rao bán thân gần 18 tỷ đồng để lấy tiền du học
Khoảng 3 giờ chiều ngày 17/05, tại tuyến phố đi bộ Dương Gia Bình thuộc Quận Cửu Long Ba thành phố Trùng Khánh có gần 100 người qua lại tụ tập vây quanh một người thanh niên. 
Người thanh niên này có dáng người to béo, mình cởi trần, tay cầm tấm bảng có viết: “Tôi là một Thạc sỹ của trường Đại học Thanh Hoa, do điều kiện gia đình gặp khó khăn, nên không có tiền thực hiện ước mơ đi ra nước ngoài học tiến sỹ. Tôi đành phải tìm kiếm người đàn bà giàu có mua tôi với giá 5 triệu Nhân dân tệ, để tôi có thể thực hiện ước mơ du học của mình”.
Rất nhiều nhiều đứng quanh anh ta móc máy ảnh chụp lại cảnh tượng này, thậm chí có vài phụ nữ 8x, 9x tới xin số điện thoại.
Trước đám đông tò mò, chàng thanh niên này cho hay: “Một đồng tôi cũng không bớt đâu, tôi đáng giá 5 triệu nhân dân tệ”. 
Cuối cùng anh này còn thổ lộ: “Nếu một người phụ nữ nào dùng số tiền 5 triệu nhân dân tệ để mua tôi, thì tôi có thể thực hiện được ước mơ, có thể du học, sau mấy năm học hành quay trở về, tôi nhất định sẽ đền đáp tổ quốc”.
Cư dân mạng Trung Quốc có rất nhiều ý kiến về hành động bán thân lấy tiền du học của chàng trai này. Có người bình luận: Anh ta viết chữ xấu như vậy chắc chắn không phải là Thạc sỹ của Đại học Thanh Hoa, anh ta chỉ muốn nổi tiếng, muốn người khác chú ý nên mới ăn mặc và hành động như vậy”. 
Có người thì cho hay: 5 triệu nhân dân tệ để mua anh này? Có gì mà đáng 5 triệu tệ, ngoại hình thì béo, chữ viết thì xấu”. Đa phần cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích hành động bán thân của chàng trai, và nghi ngờ thân phận thạc sỹ một trường đại học nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc của anh chàng. 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá