Rơi từ mái tòa nhà 42 tầng, kiến trúc sư thiệt mạng

TPO - Nhà chức trách đang điều tra cái chết của một kiến trúc sư sau khi rơi từ mái tòa nhà chọc trời 42 tầng ở New York, Mỹ.

The Guardian trích dẫn lời cảnh sát cho biết, Bruno Travalja (52 tuổi), đến từ Ridgewood, New Jersey, đã qua đời vào chiều 15/9 sau khi rơi từ mái của tòa nhà 42 tầng ở Manhattan, New York.

Theo cảnh sát, khi đang làm việc trên tòa nhà chọc trời, Travalja tháo dây nịt bảo hộ để tiện quỳ xuống thực hiện một số phép đo. Không may, nạn nhân bắt đầu chóng mặt, mất thăng bằng và rơi tự do xuống tòa nhà hai tầng nằm giữa đường số 52 và 53.

Cú rơi mạnh khiến vị kiến trúc sư chấn thương nghiêm trọng, tử vong tại chỗ. Hiện, khu vực thi công tòa nhà chọc trời đã bị phong tỏa, không ai được phép bước vào, cũng như mọi cuộc gọi đến các bộ phận bên trong tòa nhà đều bị cấm.

Travalja là kiến trúc sư có tiếng tăm ở Mỹ. Alexis Travalja, vợ nạn nhân, cho biết, chồng cô là thiết kế chính cho hệ thống kiến trúc Crowne nổi tiếng ở North Bergen, New Jersey.

Trước khi thành danh, họ từng có khoảng thời gian khởi nghiệp khó khăn từ tầng hầm vào 11 năm trước. Nạn nhân qua đời để lại cho vợ 3 người con còn chưa thành niên.

Theo Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá