Mỹ:

Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa

TPO - Ngọn lửa đã nhấn chìm 3 tòa nhà nằm cạnh nhau từng là nhà máy thép Bethlehem Steel (hạt Lackawanna, New York, Mỹ). Trước khi ngọn lửa bùng phát, các nhân chứng đã nghe thấy một vài tiếng nổ.

Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 1 Theo CBS, lực lượng cứu hỏa nhận được tin báo có cháy tại khu công nghiệp hạt Lackawanna (New York, Mỹ) vào lúc 7h30’ sáng 9/11 (giờ Mỹ).
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 2 Một số nhân chứng cho biết họ nghe thấy một vài tiếng nổ phát ra từ bên trong nhà máy cũ Bethlehem Steel trước khi ngọn lửa bao trùm tòa nhà. Hiện chưa có thương vong về người.
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 3 Sau khi cháy phừng phừng suốt 1 tiếng, vào lúc 8h30’, trần của tòa nhà đã sụp xuống. Các công nhân làm việc gần tòa nhà đã được yêu cầu trở về nhà để đảm bảo an toàn.
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 4 Đường 5 (Route 5) gần địa điểm xảy ra hỏa hoạn đã được đóng cửa. Người dân sống quanh đường 5 đã được sơ tán.
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 5 Nhà máy thép Bethlehem Steel từng là điểm sáng công nghiệp tại Lackawanna suốt nhiều thập kỉ trước khi bị đóng cửa vào thập kỉ 80 của thế kỉ trước.
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 6 Nhà máy cũ này hiện thuộc một khu công nghiệp. Những người sống xung quanh khu vực này cho biết 1 trong 3 tòa nhà bị cháy là nơi lưu trữ nhiều xe hơi, tàu thuyền...
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 7 Lực lượng cứu hỏa ở nhiều khu vực lân cận hiện cũng đã đến hiện trường để giúp dập lửa.
Rợn người cảnh nhà máy thép ở New York chìm trong khói lửa - ảnh 8

Theo CBS/ Ảnh: Twitter

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá