Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines

TPO - Hôm 25/12, một cuộc thi hoa hậu dành cho phạm nhân là người đồng tính, chuyển giới đã diễn ra tại nhà tù thành phố Quezon, Philippines.

Cuộc thi có sự tham gia của 11 người đồng tính và 1 người chuyển giới.
Cuộc thi có sự tham gia của 11 người đồng tính và 1 người chuyển giới.
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 1 Các thí sinh trang điểm cầu kỳ, ăn mặc sặc sỡ trong cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ" nhà tù Philippines.
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 2 Hàng nghìn phạm nhân reo hò cổ vũ các người đẹp
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 3

“Đây là một phần trong chương trình phát triển phúc lợi dành cho phạm nhân. Khi tham gia các hoạt động như vậy, họ thường được ân xá”, ông Ferdinand Abejon thuộc ban tổ chức cuộc thi cho biết.

Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 4 Một thí sinh hồi hộp chờ đợi đến phần thi của mình.
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 5 Một thí sinh được bạn tù giúp trang điểm, chỉnh sửa trang phục chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 6 Thí sinh Gwen (tên thật đã được sửa) vui sướng khi trở thành người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp nhà tù 
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 7 Gwen cho biết: "Ở trong này rất cô đơn, nhưng hôm nay tôi rất vui sướng khi là người chiến thắng".
Rộn ràng cuộc thi hoa hậu đồng tính trong nhà tù Philippines - ảnh 8 Nhà tù trên hiện đang giam giữ tới 3.800 phạm nhân trong khi sức chứa chỉ là 800.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng