Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót

Cứ mỗi dịp lễ hội thường niên Feria de Nimes tổ chức ở miền nam nước Pháp, người dân lại háo hức chờ đợi màn biểu diễn "thót tim" của nữ võ sĩ đấu bò tót Lea Vicens (30 tuổi).

Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 1 Khán giả vô cùng thán phục trước tài nghệ và màn biểu diễn "thót tim" của nữ võ sĩ đấu bò tót Lea Vicens. Trong ảnh, nữ võ sĩ đấu bò tót sắp rơi khỏi lưng ngựa, theo sát ngay sau là chú bò máu chiến.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 2 Sau khi bị bò tót húc, nữ võ sĩ Vicens đã dũng cảm vùng lên. Trong suốt thời gian lễ hội kéo dài năm ngày, mỗi ngày sẽ có hai trận đấu.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 3 Cuối cùng, cô đã hạ gục được chú bò và đem hai tai bò về nhà làm kỷ niệm. Để trực tiếp tới xem màn thi đấu đầy ấn tượng của cô, các khán giả phải bỏ ra khoảng 75 bảng Anh (chừng 2,5 triệu đồng) để mua vé.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 4 Còn đây là hình ảnh cuộc đấu bò tót ở Madrid của dũng sĩ đấu bò học việc người Tây Ban Nha David Martin Escudero.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 5 Con bò húc đầu túi bụi về phía Escudero.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 6 Anh nằm xuống đất trong khi con bò liên tiếp húc sừng về phía mình.
Rợn tóc gáy với màn biểu diễn của nữ võ sĩ đấu bò tót - ảnh 7 Mọi người mang võ sĩ đấu bò học việc Joaquin Galdos khỏi đấu trường, khi anh bị ngất xỉu sau lần đụng độ với bò tót.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá