Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17

Vụ rơi máy bay MH17 của hãng hàng không Malaysia Airlines ở miền Đông Ukraine đã để lại những nỗi đau quá lớn.

Trong số 298 người có mặt trên chuyến bay định mệnh ấy có đến 80 trẻ em, trong đó có ba trẻ sơ sinh, những tâm hồn còn non nớt chưa hiểu gì về những toan tính của người lớn, của các chính trị gia.

Dù với bất kỳ lý do gì, công lý cũng phải được thực thi, những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra trước tòa án pháp lý cũng như tòa án lương tâm.

Hãy cầu nguyện cho những linh hồn của các nạn nhân được yên nghỉ đồng thời tôn trọng sự riêng tư của gia đình họ.

Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 1 Trên chuyến bay MH17 có khoảng 80 hành khách là trẻ em, trong đó có ba trẻ sơ sinh Ảnh: AP 
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 2 Ông Widi Yuwono, anh trai của nạn nhân Yuli Hastini, giơ tấm ảnh của gia đình em gái lấy chồng Hà Lan là anh John Paulissen cùng hai cháu Arjuna và Sri, tất cả đều có mặt trên chuyến bay MH17. (Ảnh: AP)
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 3 Nữ diễn viên người Malaysia Shuba Jaya, cùng chồng là anh Paul Goes người Hà Lan và con gái Kaela có mặt trên MH17. (Ảnh: Facebook)
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 4 Cha (Ng Siang Seng) và chị gái (Angline) của nạn nhân Hendry, người có mặt trên chuyến bay MH17 không nén nổi nỗi đau. (Ảnh: AP)
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 5 Nhà khoa học người Hà Lan Joep Lange, chuyên gia về phòng chống AIDS có mặt trên chuyến bay cùng gần 100 đồng nghiệp khác (Nguồn: CNN).
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 6 Anh Wayan Sujna, người Indonesia, có mặt trên chuyến bay định mệnh
Rớt nước mắt với hình ảnh nạn nhân trên chuyến bay MH17 - ảnh 7 Các bé Mo, 12 tuổi, Otis, 8 tuổi, Evie Maslin, 10 tuổi, đã cùng ông nội Nick Norris trở về nước sau một kỳ nghỉ ở Amsterdam (Nguồn: DM) 

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng