Rũ bỏ u buồn, bà Hillary cùng chồng dắt cún cưng đi dạo

TPO - Đây là lần đầu tiên bà Hillary Clinton xuất hiện ở nơi công cộng sau khi lên tiếng thừa nhận thua đau trước ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng.

Một phụ nữ trẻ có tên Margot Gerster sống tại New York (Mỹ) đã vô cùng bất ngờ và vui sướng khi tình cờ bắt gặp cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cùng chồng – cựu Tổng thống Bill Clinton trong lúc cặp vợ chồng chính trị gia đang dắt chó đi dạo vào sáng qua, 10/11.

Người phụ nữ này cho biết: “Tôi đã cảm thấy vô cùng đau khổ sau khi bà Hillary thất bại trước ông Trump. Do vậy, hôm qua, tôi đã quyết định đưa con gái đi tập thể dục tại một trong những địa điểm yêu thích của tôi ở Chappaqua. Khu vực này rất vắng vẻ và hầu như không có ai ngoài mẹ con tôi. Nhưng sau đó, tôi nghe thấy tiếng chân người bước trên lá. Nhìn về hướng ấy, tôi bất ngờ nhận ra đó chính là vợ chồng ông bà Clinton.”

Margot vội chạy đến trò chuyện cùng bà Hillary và không quên bày tỏ rằng một trong những khoảnh khắc tự hào nhất của đời cô là được đưa con gái Phoebe đi bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton trong buộc bầu cử vừa qua.

“Bà ấy ôm và cảm ơn tôi, sau đó tiếp tục cùng ông Bill Clinton dắt chó đi dạo”, Margot kể.

Trong bức ảnh chụp chung với Margot, bà Hillary đã nở một nụ cười rất tươi. Và Margot đã tiết lộ rằng người chụp bức ảnh này là ông Bill Clinton.

Rũ bỏ u buồn, bà Hillary cùng chồng dắt cún cưng đi dạo - ảnh 1 Bà Hillary chụp ảnh cùng Margot.
Dường như bà Clinton đang dần lấy lại tinh thần bằng cách tận hưởng cuộc sống bình dị tại căn nhà ở Chappaqua, ngoại ô New York.

Trước đó, dù được giới truyền thông kì vọng nhưng bà Hillary Clinton đã không thành công trong cuộc đua giành chức Tổng thống Mỹ.

Sáng 9/11, bà Hillary Clinton đã tổ chức một buổi gặp mặt nhân viên và những người ủng hộ tại khách sạn New Yorker (Manhattan). Tại buổi gặp mặt, bà nói: “Tôi biết các bạn cảm thấy thất vọng vì tôi cũng vậy. Điều này thật đau đớn và nó sẽ kéo dài.” Tuy nhiên, bà cũng kêu gọi những người ủng hộ mình hãy mở lòng với ông Trump và cho ông cơ hội lãnh đạo họ trong 4 năm tới.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá