Rúng động, bé gái 6 tuổi bị hiếp dâm tại trường

TPO - Cảnh sát Ấn Độ cho biết, một bé gái 6 tuổi bị cưỡng hiếp bởi hai nhân viên trong một trường tiểu học nổi tiếng tại thành phố Bangalore, miền nam Ấn Độ.

Người dân Ấn Độ phản đối trước tình trạng 'yêu râu xanh' lộng hành.
Người dân Ấn Độ phản đối trước tình trạng 'yêu râu xanh' lộng hành.

Theo BBC, vụ việc xảy ra hôm 2/7, tuy nhiên, cha mẹ cô bé chỉ phát hiện cách đây vài ngày sau khi con gái nói đau bụng và đưa tới bệnh viện.

Đây là vụ hiếp dâm rúng động mới nhất trong hàng loạt các vụ hiếp dâm liên tục xảy ra tại Ấn Độ.

Cô bé được cho là bị hãm hiếp bởi một nhân viên bảo vệ và một giáo viên thể dục trong trường. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi phạm do trong trường có nhiều bảo vệ và giáo viên thể dục dẫn đến quá trình điều tra gặp khó khăn.

Sau vụ việc, hàng trăm phụ huynh phẫn nộ, kéo đến biểu tình bên ngoài trường học, chiếm gần hết các cổng và hô to các khẩu hiệu, phản đối sự quản lý kém của nhà trường.

“Họ xử lý quá kém”, một phụ huynh học sinh bức xúc.

Trước tình hình trên, hôm 17/7, Rustom Kerawala, hiệu trưởng trường đã họp mặt phụ huynh để bày tỏ “lời xin lỗi chân thành” và cam kết hợp tác với cảnh sát để điều tra.

Ấn Độ liên tục xảy ra những vụ hiếp dâm chấn động, gây phẫn nộ trong dư luận. Theo báo cáo thống kê năm 2013, cứ 21 phút lại xảy ra một vụ hiếp dâm tại quốc gia này. Bạo lực tình dục tại Ấn Độ xuất hiện nhiều hơn kể từ năm 2012, sau khi một nữ sinh bị hiếp dâm và giết chết trên một chiếc xe buýt tại thủ đô New Delhi. 

Theo BBC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng