DMCA.com Protection Status

Rúng động chồng chặt xác vợ nhét thùng rác vì ghen tuông

TPO - Theo cảnh sát Nga, nghi phạm chính của vụ giết người, chặt xác đang làm dư luận nước này rúng động là người chồng vì lý do ghen tuông.

Các bộ phận thi thể của Natalya được phát hiện trong các thùng rác
Các bộ phận thi thể của Natalya được phát hiện trong các thùng rác

Vụ việc xảy ra ở thành phố Novosibirsk, trung nam vùng Novosibirsk Oblast của Nga, nạn nhân là cô Natalya, 32 tuổi, theo Dailymail hôm 4/3.

Một người phụ nữ vô gia cư đã trình báo vụ việc lên cảnh sát sau khi cô phát hiện các bộ phận thi thể người bị vứt trong thùng rác. Cô cho biết, cô đến thùng rác để nhặt một chiếc bốt thì phát hiện ra bàn chân người nằm trong đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cảnh sát tới hiện trường và phát hiện thêm nhiều bộ phận thi thể người trong các thùng rác khác nhau gần đó.

Ông Stanislav, một người hàng xóm của nạn nhân cho biết: “Họ tìm thấy nhiều vật dụng cá nhân của nạn nhân đựng trong các túi nhựa. Tất cả mọi thứ đều bị ném đi, kể cả chiếc áo khoác lông và túi xách của cô”.

Rúng động chồng chặt xác vợ nhét thùng rác vì ghen tuông - ảnh 1 Cảnh sát khám nghiệm nhà của hai vợ chồng
Sau 24 giờ khám nghiệm tử thi, cảnh sát đã nhận dạng được nạn nhân và bắt giữ một nghi phạm là người chồng 32 tuổi.

Bạn bè của Natalya cho biết, người chồng ghen tuông điên cuồng sau khi đọc được các email của vợ. Anh này cho rằng vợ đang ngoại tình.

Hàng xóm cho biết, họ thường xuyên nghe thấy hai vợ chồng này cãi vã vì vấn đề này, Natalya thậm chí bỏ đi, về sống với mẹ mình nhưng sau đó lại quay trở lại một thời gian ngắn trước khi thảm kịch xảy ra.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng