Rúng động Mỹ: Mẹ nhẫn tâm châm lửa đốt con giữa đường

TPO - Một người mẹ nhẫn tâm đã giết chết chính cô con gái sơ sinh của mình sau khi châm lửa đốt và bỏ mặc cô bé giữa đường.

Chân dung người mẹ độc ác châm lửa đốt con
Chân dung người mẹ độc ác châm lửa đốt con

Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 16/1 (giờ địa phương). Các nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy một người phụ nữ bước ra khỏi xe ô tô trên đường Simontown, Pemberton, bang New Jersey (Mỹ) đổ một thứ gì đó vào bé gái sơ sinh rồi châm lửa đốt.

Nhân chứng vội vã gọi cảnh sát và cứu thương. Đứa bé khi đó vẫn còn sống và được trực thăng chở đi bệnh viện St Christopher ở Philadelphia trong tình trạng  bỏng nặng. Tuy nhiên, cô bé đã qua đời 2 giờ đồng hồ sau đó.

Một dịch vụ khẩn cấp cũng được gọi đến hiện trường sau khi người dân mô tả có một vụ việc "chấn động" đã xảy ra trong một ngôi nhà gần đó. Người phụ nữ được xác định là Hyphernkemberly Dorvilier, mẹ đứa bé đã được đưa đến bệnh viện Deborah.

Tuy nhiên, cô đã bị cảnh sát bắt giữ sau đó trong tình trạng ổn định.

Người hàng xóm Dave Joseph (45 tuổi) kể với tờ The Burlington County Times rằng khi bị phát hiện, người phụ nữ vẫn thản nhiên bảo rằng mình đang đốt phân chó. Ban đầu ông và vợ cũng tin là vậy cho đến khi họ nhận ra sự thật.

"Mọi chuyện xảy ra thật khủng khiếp ngay cả với người có trái tim mạnh mẽ. Cô ta sẽ phải trả giá", ông Joseph nói.

Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng