Sa thải nữ phóng viên hành nghề vũ nữ thoát y

Tờ báo Houston Chronicle - Mỹ vừa sa thải nữ phóng viên Sarah Tressler vì cô vừa làm phóng viên vừa hành nghề vũ nữ thoát y.

Sa thải nữ phóng viên hành nghề vũ nữ thoát y

Vụ việc gây rúng động làng báo Mỹ vì Sarah Tressler, cựu sinh viên Khoa Báo chí thuộc Đại học New York nổi tiếng, là một phóng viên năng nổ. Không chỉ vậy, cô đã lấy bằng thạc sĩ về báo chí và hiện còn là giảng viên Khoa Báo chí của Trường Đại học Houston.

Tuy nhiên, cuộc sống của Sarah khá nhiều mặt. Ban ngày, cô nhiệt tình, xông xáo lấy tin ở khắp nơi nhưng ban đêm lại hành nghề múa cột. Sarah không hề xấu hổ với công việc của mình mà còn chia sẻ nó trên Facebook. Thậm chí, cô còn đăng tải những bức ảnh khoe cơ thể thiếu vải trên mạng.

Trong một cuộc phỏng vấn với ABC tin tức, Sarah xác nhận rằng cô đã bị sa thải do làng báo Houston gây sức ép, không muốn một phóng viên lại làm thêm nghề múa cột, tổn hại uy tín của nhà báo.

“Tôi có ba công việc, tôi mất một trong số chúng và hiện tại còn lại hai công việc. Tôi từng là phóng viên/giảng viên/vũ nữ thoát y và hiện tại là giảng viên/vũ nữ thoát y. Tôi thấy cũng không phải quá tệ và không hối hận về những việc đã qua” – Sarah cho biết.

Theo Người Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng