Sân bay đóng cửa vì hành khách bị ngộ độc nhiên liệu

TPO - Mirror đưa tin hôm 21/7, Sân bay Quốc tế Palm Beach, bang Florida, Mỹ vừa phải đóng cửa vì 17 hành khách trên máy bay của hãng hàng không American Airlines bị ngộ độc do rò rỉ nhiên liệu.

Sân bay Quốc tế Palm Beach, bang Florida, Mỹ
Sân bay Quốc tế Palm Beach, bang Florida, Mỹ

Hành khách và phi hành đoàn ngay lập tức đã được sơ tán khỏi chiếc máy bay Airbus 230 số hiệu 1822 trên đường băng số 10.

Theo Mirror, nhiên liệu rò rỉ từ thân dưới máy bay có thể là nguyên nhân khiến hành khách ngộ độc. Các báo cáo cho biết, 17 hành khách gặp triệu chứng ngứa, cay mắt, khó thở đã được đưa tới bệnh viện.

Sân bay đóng cửa vì hành khách bị ngộ độc nhiên liệu - ảnh 1 Chiếc máy bay của hãng hàng không American Airlines
Hãng tin WPBF dẫn lời ông Joe Lashinger, một hành khách cho biết, ông nghe thấy tiếng rít chói tai, sau đó toàn bộ hành khách được yêu cầu sơ tán khỏi máy bay.

Ông nói: “Chúng tôi đang chuẩn bị khởi hành tới Philadelphia thì chuyến bay bị hoãn. Họ nói với chúng tôi rằng máy bay gặp sự cố kỹ thuật và vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng”.

Sân bay đóng cửa vì hành khách bị ngộ độc nhiên liệu - ảnh 2 Hành khách được sơ tán, 17 người được đưa tới bệnh viện vì ngộ độc 
“Chúng tôi nghe thấy tiếng kim loại rít lên, 30 giây sau, mọi người ngửi thấy mùi gì đó giống như chập cháy điện. Phi hành đoàn phản ứng rất nhanh chóng, họ bung cầu phao cứu sinh và yêu cầu mọi người sơ tán”, ông Lashinger nói thêm.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây nên rò rỉ nhiện liệu. Vụ việc đang được tiến hành điều tra. Sau khi sự cố được khắc phục, các hoạt động của sân bay đã được nối lại bình thường.  

Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá