Sân bay Hà Lan náo loạn vì vỏ iPhone hình khẩu súng

TPO - Chiếc vỏ điện thoại iPhone hình khẩu súng đã khiến một sân bay ở Hà Lan náo loạn, các chuyến bay phải tạm hoãn vì “lý do an ninh”.

Ảnh: Mirror
Ảnh: Mirror

Theo Mirror, sự cố hy hữu xảy ra tại sân bay Schiphol, Amsterdam hôm 21/9. Một hành khách đã mang theo chiếc iPhone có vỏ bọc hình khẩu súng khiến các nhân viên an ninh và các hành khách khác đều lo sợ.

Cảnh sát được gọi tới hiện trường để điều tra vụ việc. Sân bay được đặt trong tình trạng báo động, các chuyến bay bị hoãn, một cửa ra máy bay bị đóng vì “lý do an ninh”.

Các hành khách bị hoãn chuyến bay và tất cả phải trải qua đợt kiểm tra an ninh lần 2 vì sự cố.

“Mắc kẹt ở sân bay Schiphol. Tất cả các chuyến bay khởi hành từ cổng M đều bị tạm hoãn. Chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra nữa”, một hành khách đăng tải trên mạng.

Schiphol là một trong những sân bay bận rộn nhất châu Âu. Hồi tháng 8/2012, sân bay này từng được cho là mục tiêu của không tặc sau khi có sự cố xảy ra liên quan tới kiểm soát không lưu. Giới chức Hà Lan lo ngại 180 hành khách bị bắt làm con tin trên một chiếc Airbus A320. Hai chiến đấu cơ F-16 của nước này đã được triển khai để ép chiếc máy bay hạ cánh. Lực lượng an ninh có vũ trang xông vào song phát hiện báo động trên là giả.

Theo Dailymail, Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá