Italy:

Sân bay Rome náo loạn vì nhiều hành lý bị thất lạc

TP - Hàng trăm nghìn hành khách đến sân bay quốc tế Rome Fiumicino liên tục trong hai ngày qua đã tỏ ra vô cùng tức giận khi hành lý của họ bị thất lạc.

Sân bay Rome Fiumicino bỗng trở nên náo loạn khi nhiều hành khách đòi các hãng hàng không phải bồi thường cho họ vì sự thất lạc hoặc chậm trễ trả hành lý.

Các quan chức hàng không dân dụng Italy cho rằng một số người làm việc trong bộ phận xử lý hành lý đi và đến đã phá hoại hệ thống băng chuyền gây nên sự ách tắc làm chậm trễ lớn các hành lý của cả cửa đến lẫn cửa đi.

Tại các bộ phận đón nhận hành lý ở sân bay Fiumicino, hàng chục ngàn hành lý chất đống tại cửa đi và cửa đến. Hiện nay đang là cao điểm của mùa du lịch đến Rome, mỗi ngày sân bay Rome Fiumicino đón khoảng 100.000 hành khách.

Tình hình căng thẳng đến mức các bộ trưởng trong chính phủ Italy bị chất vấn về nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng hành lý của các hành khách bị thất lạc hoặc chậm trễ.

Cảnh sát Italy cho biết họ bắt đầu mở cuộc điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ náo loạn hành lý tại sân bay đông người qua lại vào loại hàng đầu châu Âu này.

Đ.P
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá