Ấn Độ:

Sản phụ tố bị cưỡng hiếp trong bệnh viện sau vài giờ sinh con

TPO - Một bà mẹ trẻ ở Ấn Độ tố cáo bị cưỡng hiếp chỉ vài giờ sau sinh khi đang điều trị tại khu chăm sóc đặc biệt trong bệnh viện ở gần thủ đô New Delhi.

Người đàn ông trong camera giám sát được cho đã cưỡng hiếp nữ sản phụ. Ảnh: Dailymail
Người đàn ông trong camera giám sát được cho đã cưỡng hiếp nữ sản phụ. Ảnh: Dailymail

Dailymail đưa tin ngày 23/2, nạn nhân 23 tuổi khẳng định cô bị tấn công sau khi trải qua ca sinh mổ. Cô được đưa tới khu chăm sóc đặc biệt để phục hồi sau ca mổ.

Theo camera giám sát, ‘yêu râu xanh’ bị tình nghi có mặt tại bệnh viện tư nhân Brahm Shakti Sanjivani ở thành phố Bahaduragarh, ngoại ô New Delhi vào khoảng 3h30’ (giờ địa phương). Tên này bước ra từ ô tô bên ngoài bệnh viện và đi bộ xung quanh bệnh viện. 

Theo báo cáo, tên này dễ dàng tiến vào bên trong bệnh viện sau khi nói với bảo vệ rằng anh ta là bác sỹ.

Bà mẹ trẻ đau đớn kể lại, người đàn ông xuất hiện trong camera giám sát đã hãm hiếp cô ngay trên giường bệnh. Cô đã cố la hét tìm sự giúp đỡ nhưng không có ai tới cứu.

Một người thân của nạn nhân cáo buộc bệnh viện để xảy ra sự cố ghê rợn và đặc biệt, không có nhân viên nào trong khu chăm sóc đặc biệt lúc đó.

“Cô ấy là vợ cháu trai tôi. Tôi ở lại với nó tới tận 21h45’ và sau đó ra về bởi nhân viên bệnh viện nói rằng không ai được phép qua đêm trong khu vực đó. Không có ai ở đó khi người đàn ông xông vào, dù nó đã hét lên nhưng không ai đến, kể cả y tá hay bác sỹ”, người nhà nạn nhân cho biết.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Dailymail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá