Sẵn sàng 'cai' SEX vì quá ghét hoặc quá yêu ông Trump

TP - Công ty Galileo Reasearch có trụ sở ở New York vừa thực hiện một cuộc thăm dò dư luận độc đáo để biết xem sự căm ghét hoặc yêu mến Tổng thống Donald Trump của người Mỹ hiện đi xa tới đâu.

Tổng thống Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump.

Để làm được việc này, Galileo Reasearch đã tổ chức thăm dò ý kiến bộ phận người Mỹ căm ghét ông Trump. Hoá ra họ căm ghét ông tới mức khó tưởng tượng nổi. Một phần ba những người được hỏi ý kiến sẵn sàng sống suốt năm không smartphone, không truyền hình và thậm chí không cả sex miễn là ông Trump rời Nhà Trắng trước khi hết nhiệm kỳ một. 37% sẵn sàng cai thuốc lá và từ bỏ các kỳ nghỉ nếu điều này có thể góp phần hạ bệ ông. Gần 40% sẵn sàng liệt rượu, sô cô la và cà phê vào “danh sách đen”.

Nhưng Galileo Research không dừng lại ở đây mà còn tổ chức thăm dò ý kiến bộ phận người Mỹ yêu mến Tổng thống Trump xem họ sẵn sàng từ bỏ những gì trong suốt năm miễn là ông Trump làm chủ Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa. Hoá ra lòng yêu mến không mãnh liệt bằng lòng căm ghét. Để ông Trump có thể đắc cử nhiệm kỳ hai, tỷ lệ những người yêu mến ông sẵn sàng cai truyền hình trong suốt năm chỉ chiếm 11%, tỷ lệ những người sẵn sàng “cai” sex chỉ chiếm 13%, tỷ lệ những người sẵn sàng sống không smartphone, không nghỉ phép và không sô cô la chỉ chiếm 17%. Ngoài ra, 26% sẵn sàng chia tay với bia và thuốc lá trong suốt năm miễn là ông Trump ra ứng cử và đắc cử vào năm 2020.

Theo Komsomolskaya

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng