Sập công trình tại nhà máy điện Trung Quốc, 40 người chết

TPO - Ít nhất 40 người chết và nhiều người khác bị thương sau khi công trình xây dựng tháp làm mát thuộc nhà máy điện tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đổ sập sáng nay, 24/11.

Sập công trình tại nhà máy điện Trung Quốc, 40 người chết - ảnh 1 Theo Tân Hoa Xã, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 7h sáng 24/11 (giờ địa phương) tại một nhà máy điện thuộc tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).
Sập công trình tại nhà máy điện Trung Quốc, 40 người chết - ảnh 2 Cụ thể, khi các công nhân đang làm việc thì công trình xây dựng tháp làm mát bất ngờ đổ sập, khiến ít nhất 40 người chết và nhiều người khác bị thương. Con số thương vong có thể sẽ tiếp tục tăng lên bởi hiện còn nhiều công nhân mắc kẹt trong đống đổ nát và chưa được giải cứu.
Sập công trình tại nhà máy điện Trung Quốc, 40 người chết - ảnh 3 Công tác dọn dẹp hiện trường và giải cứu các nạn nhân hiện đang được gấp rút tiến hành.
Sập công trình tại nhà máy điện Trung Quốc, 40 người chết - ảnh 4 Các tai nạn chết người xảy ra ngày càng nhiều tại các khu công nghiệp ở Trung Quốc trong suốt 3 thập kỉ tăng trưởng kinh tế vừa qua.  Chính quyền Trung Quốc đã tuyên bố sẽ cải thiện điều kiện lao động cho công nhân sau vụ nổ hóa học ở thành phố cảng Thiên Tân khiến 170 người tử vong xảy ra hồi năm ngoái.

Theo Tân Hoa Xã

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá