Sarah Palin bị bắt quả tang... 'quay cóp'

TPO - Nữ cựu Thống đốc Alaska xinh đẹp Sarah Palin vừa dính “bê bối” khi bị “bắt quả tang”... “quay cóp” trong lúc đang hùng hồn diễn thuyết.

Trong một bài phát biểu tại tiệc trà của Đảng Cộng hoà ở bang Tennessee, bà Sarah Palin đã vô tình bị “khán giả” bắt bài, khi phát hiện trên tay bà có ghi những ý chính mà bà dự định sẽ diễn thuyết.

Được biết, những từ khoá được viết cẩu thả trong lòng bàn tay trái của Palin là “Năng lượng”, “Thuế”, “Cổ động tinh thần người Mỹ” ...

Bà Sarah Palin “quay cóp” khi diễn thuyết. Ảnh: AP

Cựu ứng cử viên phó Tổng thống Mỹ bị “bắt quả tang” nhìn vào những từ này khi được hỏi về 3 điều quan trọng nhất mà Đảng Cộng hoà nên tập trung vào, nếu đảng này chiếm đa số ghế trong Quốc hội.

Hành động này của Palin đã vấp phải không ít ý kiến “mỉa mai, đả kích”, bởi chính bà là người thường xuyên “chê bai” Tổng thống Barack Obama dùng máy nhắc.

Ông Robert Gibbs “bắt chước” bà Palin

Nhân “dịp” này, phát ngôn Nhà Trắng Robert Gibbs cũng đã dùng hành động để “giễu” Sarah Palin - người vừa tuyên bố: “Nếu cuộc tổng tuyển cử diễn ra ngay bây giờ, ông Obama chắc chắn sẽ phải nếm mùi thất bại”.

“Trứng, sữa và bánh mì”, ông Gibbs vừa nhìn vào những dòng chữ trên lòng bên tay trái, vừa đọc to, và nói đùa với các phóng viên rằng, ông đang chuẩn bị đi chợ mua nguyên liệu làm bánh cho con.

Thu Thảo
Theo AP, Huffington Post

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá