Sarah Palin gia nhập Fox News

TPO - Fox News mới cho biết, cựu thống đốc bang Alaska (Mỹ) Sarah Palin đã quyết định đầu quân cho kênh truyền hình cáp ăn khách này, với tư cách là một bình luận viên.

“Tôi rất nóng lòng được gia nhập vào đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết của Fox News. Thật tuyệt khi được là một phần của nơi này. Fox News là kênh truyền hình đề cao tính trung thực và khách quan của thông tin”, bà Palin phát biểu trước các phóng viên.

Fox cho biết, bà Palin đã ký hợp đồng dài hạn với họ. Và công việc của bà sẽ là đưa ra những bài bình luận, phân tích các sự kiện chính trị cho kênh truyền hình cáp cũng như trang web, đài phát thanh của Fox News.

Bên cạnh đó, cựu chính trị gia xinh đẹp Palin sẽ đảm nhiệm vai trò của một MC trong chương trình: “Những câu chuyện có thật trên đất Mỹ”, dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2010 này.

Tuy nhiên, Fox từ chối cung cấp thông tin về thời điểm cụ thể bà Palin bắt đầu công việc, cũng như mức lương dành cho bà.

Bà Palin, 45 tuổi, là “thần tượng” của rất nhiều người theo trường phái bảo thủ và khoảng 1,1 triệu người trên Facebook.

Kế sau sự nghiệp chính trị, bà Palin tiếp tục “nổi như cồn” khi công bố cuốn hồi ký đầu tay “Going Rouge”. Từ trước khi phát hành, ấn phẩm đặc biệt này đã được công chúng thế giới hết sức quan tâm và tới tấp đặt hàng trên các trang mua sắm trực tuyến.

Thu Thảo
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá