Sarah Palin viết xong hồi ký

TPO - Chỉ 4 tháng sau khi ký hợp đồng xuất bản sách, nữ cựu Thống đốc bang Alaska Sarah Palin đã hoàn thành xong cuốn hồi ký của mình và chuẩn bị ra mắt bạn đọc vào cuối năm nay.

Cựu Thống đốc bang Alaska Sarah Palin. Ảnh: AP
“Cựu Thống đốc bang Sarah Palin đã vô cùng tận tâm, tích cực tham gia dự án này. Có thể nói, bà đã làm việc hết sức say mê, và tràn đầy nhiệt huyết. Việc bà hoàn thành tác phẩm trong khoảng thời gian ngắn đã thể hiện niềm đam mê và nỗ lực đáng khâm phục”, đại diện nhà xuất bản Harper, ông Jonathan Burnham cho biết.

“Cuốn sách là hành văn, là tâm sự, là cuộc đời của chính tác giả Palin. Và tất cả đều được gửi gắm trong những chi tiết thú vị, hấp dẫn”, ông Burnham giới thiệu.

Ông cũng cho biết, cuốn sách đầu tay của bà Palin, dày 400 trang, có tựa đề “gây sốc”: Going Rouge: An American Life, tạm dịch là: Kẻ ranh mãnh: Cuộc đời của một người Mỹ.

“Kẻ ranh mãnh” là biệt danh từng gắn liền với cựu nữ chính trị gia Sarah Palin vào giai đoạn cuối chiến dịch vận động tranh cử nhiều khúc mắc, phức tạp của Thượng nghị sỹ John McCain. Biệt danh này bắt nguồn từ một bài báo đăng ngày 25/10/2008 trên trang Slate có tựa đề: “Phải chăng Sarah Palin đã trở nên ranh mãnh”.

Nhà xuất bản Harper cho biết, họ sẽ cho xuất bản 1,5 triệu bản sao hồi ký của bà Palin ngay trong lần in đầu tiên. Nội dung của cuốn hồi ký sẽ không được đăng tải trên các trang web điện tử cho tới tận ngày 26/12, nhằm đảm bảo doanh thu từ sách in.

Thu Thảo
Theo AP/Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá