Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát

TPO - Ngay khi thấy vợ cũ và người tình bước xuống xe taxi, người đàn ông tên Zhang đã lái xe đâm thẳng vào đôi tình nhân với vận tốc cực lớn; sau đó tiếp tục đấm đá túi bụi nạn nhân. Sự việc xảy ra ngay trong sân sở cảnh sát nhưng không ai ra tay can thiệp.

Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 1 Theo Sina, vụ tấn công xảy ra vào 10 giờ sáng ngày 29/9 trước một trụ sở cảnh sát ở tỉnh An Huy (Trung Quốc). 
Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 2 Khi đó, một người phụ nữ tên Qin và người tình tên Min vừa bước ra khỏi xe taxi trước trụ sở cảnh sát thì bị một chiếc xe màu đen do Zhang cầm lái đâm thẳng vào với tốc độ cao, khiến một người bị hất văng ngay tại cổng và một người bị kéo lê khoảng 10 mét.
Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 3 Không chỉ vậy, sau khi xuống xe, Zhang chạy lại phía các nạn nhân tiếp tục đá, đấm túi bụi. Nạn nhân nam đã tử vong ngay sau khi xe cứu thương đến, còn nạn nhân nữ may mắn sống sót.
Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 4 Được biết, Zhang là chồng cũ của Qin. Còn Min là người tình của cô. Động cơ gây án của ông Zhang được cho là do những mâu thuẫn và tranh chấp trong quá trình li hôn với cô Qin.
Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 5 Sự việc xảy ra ngay bên ngoài trụ sở cảnh sát, với sự chứng kiến của các nhân viên bảo vệ nhưng không có ai ngăn cản hành vi của ông Zhang cũng như cứu hộ các nạn nhân. 
Sát hại dã man vợ cũ và người tình ngay trước sở cảnh sát - ảnh 6 Sau đó vài phút, ông Zhang đã bị hai người bắt giữ và đưa vào trụ sở cảnh sát. Còn các nạn nhân vẫn nằm dưới đất trong sự thờ ơ của những người xung quanh.

Theo Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá