Sự kiện: Chuyện lạ

Sắt xuyên thủng đầu không chết

TPO - Andrew Driver Linn (34 tuổi, người Mỹ) khiến các bác sĩ ngạc nhiên khi anh có thể sống sót sau khi bị một thanh kim loại rộng 5 cm xuyên thủng đầu trong một tai nạn giao thông.

Sắt xuyên thủng đầu không chết

> Mèo bị mũi tên xuyên qua đầu không chết 

ghgf
Andrew Driver Linn mya mắn thoát chết sau tai nạn.

Andrew gặp phải chấn thương khủng khiếp này khi anh rẽ sang đường và đâm phải thanh chắn. Thanh kim loại đâm qua kính chắn gió, xuyên qua miệng và cổ anh rồi phá vỡ cửa kính phía sau.

Nhân viên cấp cứu đã đưa anh tới bệnh viện, giữ nguyên trạng thái ngồi, vì nếu để nằm sẽ ảnh hưởng đến vết thương.

Bác sĩ phẫu thuật Moxley Jeff nói: "Những người gặp phải tai nạn như thế này thường đi đến nhà xác chứ không phải phòng cấp cứu. Anh ta có thể sống sót quả là một phép lạ”.

Một bác sĩ khác tham gia ca phẫu thuật - Tiến sĩ Jay Coats - cho biết: "Nếu thanh sắt này chỉ dịch chuyển vài cm thì có thể Andrew sẽ không thể sống sót”.

Phim chụp
Phim chụp của Andrew Driver Linn.

Theo Andrew, anh không nhớ về vụ tai nạn, thậm chí tại sao anh lại lái xe ra đường đêm đó.

Anh nói: "Tất cả những gì tôi nhớ là mình đi ngủ sau khi ăn tối và sau đó thức dậy trong bệnh viện. Sau khi nhìn thấy hình ảnh chụp lại thanh kim loại xuyên qua đầu và cổ mình, tôi cảm thấy thật mừng vì mình đã không nhớ gì cả”.

"Tôi chỉ là người may mắn đã gặp được những bác sĩ tuyệt vời. Tôi không làm được điều gì kì diệu mà chính họ. Tôi rất biết ơn bác sĩ vì mình vẫn có thể sống cùng gia đình”.

Lê Anh
Theo Metro

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá