Sự kiện: Chuyện lạ

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy

TPO - Sáu nữ chính trị gia Séc đã quyết định chụp những bức ảnh quyến rũ cho bộ lịch năm 2011 của đảng Công vụ. Mặc dù ngực trần và mông sẽ không để lộ ra, nhưng theo nhiều người, những người mẫu nghiệp dư này đã đi quá xa...

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy - ảnh 1

Các chính trị gia nữ này trong quốc hội Séc muốn dùng bộ lịch gợi cảm để chào mừng thắng lợi của vai trò phụ nữ ngày càng lớn trong việc lãnh đạo đất nước. Sau cuộc bầu cử tháng 05/2010 vừa qua các nữ nghị sĩ chiếm 44 ghế trong tổng số 200 chỗ của quốc hội. Đây là tỉ lệ cao chưa từng có từ trước tới nay dù rằng không có ai trong họ tham gia bộ máy chính phủ.

Những nữ đại biểu tham gia cuốn lịch tỏ ra rất lạc quan trong mọi trường hợp. „Phụ nữ ngày càng có ảnh hưởng lớn hơn trên chính trường. Tại sao không chứng tỏ rằng chúng ta là những phụ nữ không ngại sexy? Người Séc luôn cởi mở.”- Nữ ứng cử viên thị trưởng Praha, bà Marketa Reedova 42 tuổi phát biểu.

Nữ nghị sĩ chân dài 26 tuổi Lenka Andrysova chia sẻ thêm: „Chúng tôi muốn thu hút sự chú ý tới vai trò người phụ nữ trên chính trường.”

Trong bộ ảnh lịch được nói đến, ngoài hai nữ chính trị gia trên, 4 người khác cũng tham gia „cởi bỏ rào cản”, đó là: Kristina Koci nhà thương thuyết về công vụ của chính phủ, Kate rina Klosnova phó chủ tịch quốc hội, Jana Parizkova nhà xã hội học đồng thời là thành viên của đảng công vụ, Karolina Peake 34 tuổi mẹ của hai con và đang nhiệt tình chiến đấu chống tham nhũng.

Cũng giống như các ấn phẩm của các người mẫu tự nguyện khác, đảng Công vụ sẽ bán bộ lịch này với mục đích quyên góp từ thiện. Điều quan trọng, đừng ai tính đến những bức ảnh „ lộ hàng „ quá đặc sắc giống như những tấm ảnh được dán trên tường WC hay garazs ô tô.

Tất nhiên dù không hở hang nhiều,nhưng cũng không thể coi đây là những bức ảnh nghiêm túc. Họ đã cố gắng tạo ra những bức ảnh quyến rũ –dù rằng đối với các diễn viên chuyên nghiệp hạng B nó không tạo được cú huých – xong vẫn trong phạm vi có thể chấp nhận được đối với các nữ nghị sĩ.

Đảng Công vụ cũng đã dùng lợi thế này cho bầu cử. Trên một trong những tấm áp phích quảng cáo khổng lồ của họ là ảnh của 4 nữ chính trị gia chỉ mặc áo tắm gợi cảm.

Dường như dân Séc cũng vui vẻ chấp nhận khi nữ tính xuất hiện nhiều hơn trong quốc hội. Nhà báo Jitka Richtrova phóng viên tờ báo kinh tế Hospodarske Noviny cho rằng, phụ nữ đã được giải phóng và họ có thêm cơ hội để thể hiện nữ tính.”Họ không cần phải quá cứng nhắc và không cần xử sự như những người đàn ông mặc váy”.

Tất nhiên không phải ai cũng hưởng ứng sáng kiến của các nữ chính trị gia xinh đẹp này. Một số ý kiến cho rằng đây không phải là một cách hay, các nữ chính trị gia không nên khoe thân thể. Tốt hơn cả là họ cần thể hiện cho công luận mục đích chính trị của họ.

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy - ảnh 2

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy - ảnh 3

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy - ảnh 4

Sáu nữ chính trị gia CH Séc chụp ảnh lịch sexy - ảnh 5

Thùy An
Theo Velvet, Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá