Sự kiện: Chuyện lạ

Sau phẫu thuật, bỗng thấy hình xăm... trên mông

TPO - Anh Sheng Xianhui, 34 tuổi, người Vân Nam, Trung Quốc, nhất quyết không chịu xuất viện sau khi khẳng định hai nhân viên y tế ở bệnh viện đã xăm lên mông phải của anh trong khi phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, bỗng thấy hình xăm... trên mông

Anh ta tuyên bố, hình xăm đã xuất hiện sau khi ông phẫu thuật bỏ sỏi túi mật ở Bệnh viện Sỏi thận Vân Nam.

Bệnh viện đã gọi cho cảnh sát để cố gắng đuổi Sheng ra khỏi bệnh viện nhưng anh tỏ ra rất hoan nghênh sự tham gia của cảnh sát và yêu cầu họ điều tra.

"Tôi sẽ không chuyển đi đâu hết. Tôi ngờ rằng, nếu đi ra ngoài, dù chỉ nửa tiếng, bệnh viện sẽ khẳng định tôi xăm hình này ở bên ngoài. Ngay cả khi tôi muốn có một hình xăm, tôi cũng không xăm hình những chữ này lên cơ thể mình”.

Anh nói rằng, không biết gì về hình xăm cho đến khi vợ mình, cô Hu Juan, phát hiện nó khi tắm cho anh bằng vòi sen ở bệnh viện, một tuần sau khi phẫu thuật.

"Sau khi phẫu thuật, tôi cảm thấy mông bên phải đau. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó là một phản ứng bình thường sau khi phẫu thuật" - Xianhui nói.

Cô Hu Juan nói thêm: "Chúng tôi đến đây theo lời giới thiệu của người bạn. Chúng tôi không nghĩ rằng, họ sẽ xăm hình lên mông chồng tôi”.

Bệnh viện đã phủ định việc này và nói rằng, nó có thể do anh Xianhui đã bị dị ứng với khăn trải giường của bệnh viện.

Lê Anh
Theo Orange

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá