Anh

Sĩ quan thủy quân hiếp dâm phù dâu trước ngày cưới

TPO - Lợi dụng lúc cô vợ sắp cưới đang say ngủ, Howard lặng lẽ rời giường sang buồng cô phù dâu và thực hiện hành vi đồi bại. Sau cái đêm kinh hoàng đó, bi kịch liên tiếp ập đến với cô phù dâu tội nghiệp.

Cô dâu thản nhiên làm đám cưới bất chấp lời can ngăn của cô bạn thân tội nghiệp.
Cô dâu thản nhiên làm đám cưới bất chấp lời can ngăn của cô bạn thân tội nghiệp.

Vào tháng 2/2014, cô phù dâu tội nghiệp kể trên (giấu tên) đã tham dự một buổi tiệc ở nhà sĩ quan thủy quân Hoàng gia Daniel Howard (29 tuổi)-chồng sắp cưới của cô bạn thân April ở Darlington (Anh).

Trước đó, nạn nhân đã được April điền vào danh sách phù dâu khi lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới với Daniel Howard.

Thế nhưng trong buổi tiệc hôm đó, cô phù dâu đã gặp phải một chuyện kinh hoàng khi ngủ lại tại nhà Daniel Howard. Đêm đó, lợi dụng lúc cô vợ sắp cưới đang say ngủ, Howard lặng lẽ rời giường và lẻn sang buồng cô phù dâu, cưỡng hiếp vợ bạn.

Sĩ quan thủy quân hiếp dâm phù dâu trước ngày cưới - ảnh 1 Howard - người đã hiếp dâm chính bạn thân của vợ mình.

Sau khi sự việc xảy ra, cô phù dâu tội nghiệp đã cố gọi điện cho bạn trai vì quá sợ hãi, nhưng không thể liên lạc vì anh này tắt máy. Cô đành đến bệnh viện một mình và cũng chính tại đó, y tá chăm sóc cô đã gọi điện báo cảnh sát về vụ việc.

Những ngày sau đó với người phụ nữ này thực sự là một cơn ác mộng. Bạn trai của cô liên tục trách móc bản thân vì không bật điện thoại vào đêm định mệnh đó, không thể đến bên để giúp đỡ người yêu. Tình cảm của cặp đôi dần rạn nứt vì anh này luôn sống trong mặc cảm tội lỗi. Họ chia tay và vài tháng sau, anh này tự tử.

Sau nhiều lần đấu tranh nội tâm, cô phù dâu đã quyết định nói sự thật với cô bạn April để mong cô này không phạm phải sai lầm khi cưới một người đàn ông tồi tệ.

Nhưng cô không thể ngờ rằng April đã bác bỏ toàn bộ những gì cô kể và khăng khăng làm đám cưới với Howard!

Sĩ quan thủy quân hiếp dâm phù dâu trước ngày cưới - ảnh 2 Sau khi hiếp dâm phù dâu, Howard thản nhiên làm đám cưới. April dù biết chuyện vẫn khăng khăng muốn kết hôn với Howard và hắt hủi người bạn tội nghiệp của mình.

Ba tuần sau đám cưới, Howard phải ra hầu tòa với cáo buộc hiếp dâm. Tại phiên tòa, anh này một mực khẳng định mình bị oan. Thậm chí, Howard phủ nhận việc hiếp dâm phù dâu và để lại dấu tích AND trên cơ thể nạn nhân bằng một lời nói dối trắng trợn: cô phù dâu đã tìm thấy một món đồ chơi kích dục mà anh này mới sử dụng trong ngăn kéo rồi lợi dụng điều đó để đổ tội cho anh.

Trong 4 ngày xét xử Howard, cô vợ April còn làm nhân chứng bảo vệ chồng và chống lại người bạn thân nhất của mình.

Tuy nhiên, trong phiên tòa cuối cùng diễn ra cuối tuần trước, Howard vẫn bị tòa kết tội và phải chịu án 7 năm vì tội hiếp dâm.

Nạn nhân của Howard chia sẻ: “Tôi và April là bạn thân từ thời đại học. Tôi biết rằng April rất yêu Howard và Howard cũng rất yêu April. Vì vậy tôi không thể hiểu nổi hành động đồi bại của Howard. Có lúc tôi đã nghĩ rằng có lẽ vì mình đã mặc một bộ cánh gợi cảm trong buổi tối hôm đó. Tuy nhiên, vì tôi và April là bạn rất thân nên tôi đã nghĩ bộ cánh đó không có vấn đề gì cả. Giờ đây tôi thực sự thất vọng vì tình bạn của tôi và April đã không còn.”

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thế giới

Mới - Nóng

Khám phá